naughtyyy

Totoo po ba na kapag super likot ni baby sa tyan it means na healthy si baby sa loob ng tyan ko? Super nakakatuwa kasi everytime na kinakausap ko sya parang sumasagot sya sakin? i cant wait to see my babyyy☺️

24 Replies

Yes mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Kung nagrereponce c baby kapag kinakausap MO maganda po yan healthy xa, ako masakit kapag lagi gumagalaw c baby pero mas better un para sakin kasi kapag May time na dixa gumagalaw sobrang worried na ako agad

Halaa sa Akin din po. Sobrang likot na nya 5 months preggy po here, tapos pag snbi mo na sipa sya sisipa naman hehehe 😍😍 sobrang excited na din akoo

Sa akin pag maraming tao hindivsya nagalaw, pero pag kinakausap sya ng daddy nya at pag kami lang sa bahay sobrang likot 💓

Sabi po ng karamihan sign daw po na healthy ang baby pag ganun. kaya minsan pinapaobserbahan din yung movement ng baby.

Yes. Ganyan baby boy ko sobra likot.. Yun mga babae ko naman healthy dn pro d kasing likot ng bunso kong lalake

Malikot din baby ko pag kami lang whahaha pag jan tatay nya jusko napaka behave 😂

Yes mamsh. Healthy daw pag magalaw si baby. 💕☺☺ excited na din ako.

Same tayo momsh! Pag nandyan husband ko di sya ganong nag lilikot hahaha

5y ago

😍😍😍

marami po dahilan yung pagiging malikot ni baby sa loob ng tyan