IS IT TRUEEE HAHAHA PAMAHIIN?

TOTOO PO BA NA BAWAL MAG HANDA NG GAMIT NG BABY PAG WALA HINDI PAPO LUMALABAS AKO PO KASI HINDI NANINIWALA E MASYADO OA HAHAHA ANO GAGAMITIN NG BABY KO KUNG HINDI AKO MAGPUPUNDAR TAMA NAMAN PO DIBA

6 Replies

Mii kung hindi ka pa maghahanda eh anong gagamitin ng anak mo? Ako nga 5mos plang tyan ko sinasabihan na ko ni mama mag unti unti daw ng gamit ng anak ko, naisip ko na din nmn yun actually 7weeks plang tyan ko naisip ko na tumingin sa shoppee and sa mall, kasi biglang naisip ko hindi ko pla alam kung blue or pink ang bibilhin ko 🤣 ayaw ko nmn bumili ng white lhat diba? Kaya intay intay muna sa ultrasound 😁