IS IT TRUEEE HAHAHA PAMAHIIN?

TOTOO PO BA NA BAWAL MAG HANDA NG GAMIT NG BABY PAG WALA HINDI PAPO LUMALABAS AKO PO KASI HINDI NANINIWALA E MASYADO OA HAHAHA ANO GAGAMITIN NG BABY KO KUNG HINDI AKO MAGPUPUNDAR TAMA NAMAN PO DIBA

6 Replies

ako nga wala pang gamit low budget pa talaga pero meron naman sa mga magulang nang parents namen kahit pinaglumaan kesa masanay sa bago. tas bili nalang ng essential tas gamit na dadalin pag malapit na due date