Baby Boy Matakaw

Totoo bang pag baby boy normal na matakaw? Kasi ang baby ko from 10 am-11 pm every 2 hours nman sya mag dede at dede tulog lng sya pero pag sapit ng madaling araw ayaw na mag palapag gusto lagi may dede sa bibig. Mix po sya S26 and Breastmilk kapag feeling ko di na sya nabubusog sa Bf tinitimplahan ko sya. Minsan kasi nag woworry na ako kasi pag bf sya halos every 10 mins gusto ng dede ?tapos pag formula milk nman 1 hour lng gutom na dba dapat 2 hours po bago padedehin ulit? May same experience po ba ako dto. #19daysold #picforattention

Baby Boy Matakaw
28 Replies

Hello mommy! Same po tayo mix feeding din po ako. Minsan feeling ko hindi din sya nabubusog sa milk ko kya prepare agad ng formula milk nya. Sabi ng mama ko matakaw talags kpag bby boy.every 1 hour gutom na naman sya kelangab nman mgpa dede.