Totoo ba na nakakapagmanas ang malamig na tubig?

16 Replies

Thanks for the info mga momsh! Hindi kasi ako sanay uminom ng hindi cold na water feeling ko mas nauuhaw lang ako pag ganun. Good thing hindi naman pala ganun yung effect nya

No. Salty foods and too much coffee po ang nakaka manas! Wag lang po palagiin ang pag inom ng malamig, baka kayo'y sipunin at ubuhin.☺️

ako simula nalaman kung buntis ako lagi ng hanap ng lalamunan ko malamig and as of now 6months preggy hindi naman po ako minanas ?

Hindi po, ako po simula first trimester hanggang ngayon po na 36 weeks na umiinom pa din ako ng malamig hindi naman po ako nagmanas

Not true po momsh.. Cold water po iniinom ko lagi & never naman aq namanas sa 3 pregnancy ko..

No, madalas ako uminom ng malamig when I was preggy. Ok naman baby ko, normal lahat. ❤️

Hindi naman for me. Nagmanas lang ako after cs operation. 1 to 2weeks din un

nope. di din po ito nakakapag palaki ng baby sa loob

not true