Pamahiin

Totoo ba na bawal agad bumili o magipon ng mga gamit ng baby? Dapat daw 8 or 9 months? Masama daw kasi. 5 months preggy na ko at girl ang baby ko balak ko sana unti untiin ko na ang mga gamit nya para hindi mabigat. Kasu nga sabi nila bawal daw. Totoo ba? Excited na ko bumili?

70 Replies

d nmn totoo yan..mamili ka momsh kung wala pang gamit c baby..

Myth. Kung nay pambili naman at alam mo n gender ni baby, go bili.

Yun din po sabi sakin ng mga matatanda.. kaya po nalilito din ako.

Para sa'kin hindi naman masama. 5 months ako nagstart bumili nun.

Myth lng po, kmi pa unti unti bumili ng gamit ng baby.

hindi naman totoo yun sis maganda nga mag unti unti na

Ako po namili dati paunti unti di po totoo yun hehe.

Myth lang po yan. Kung may pambili nman why not db

Nagstart ako bumili 3 months palang tiyn ko

Myth. Kung sure na sa gender gow lang