Tongue tie

Tongue tie po ba ito? Sabi po kasi ng midwife at pedia, tongue tie daw kaya nagpasched kami ng surgery 2 weeks after namin madischarge sa hospital. Pero kanina po nung tiningnan ng surgeon, hindi naman daw po. Ano po sa tingin nyo mga mommies?

Tongue tie
7 Replies

Medyo nagcocontradict po yung sinasabi ng pedia at ng surgeon kaya it's better to ask for second opinion mommy.

4y ago

kung mgkadikit po ung dulo ng dila saka ung nsa ilalim un po ang toungue tie, pero kng nsa gitna nmn po ng dila nkdikit normal po un lht po tau meron un momshie..