Tongue tie

Tongue tie po ba ito? Sabi po kasi ng midwife at pedia, tongue tie daw kaya nagpasched kami ng surgery 2 weeks after namin madischarge sa hospital. Pero kanina po nung tiningnan ng surgeon, hindi naman daw po. Ano po sa tingin nyo mga mommies?

Tongue tie
7 Replies

Hindi naman mommy. Saka surgeon na nagsabi na hindi tongue tie. If doubt parin kayo, second opinion po ng ibang surgeon.

4y ago

Thank You po sa advice. Magpapa 2nd opinion na nga lang po siguro kami. 😊