My 17th week!!

Hi! Today is my 17th week of pregnancy! Makikita na kaya gender ni baby? So excited na kasi at malikot nadin siya! Sobrang nakakatuwa. Also, balak nadin namin mamili ng essentials ni anak sa payday ni mister. Any recommendations naman if what is the Best brand to use for my baby. 🤗🤗🤗 #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Depende po sa position no baby mamshie🙂 pero sakin nakita po gender 21weeks sinabay sa CAS utz ko.☺️pero ung iba sabi mas ideal 30weeks and up