tiêm 5in1

tiêm 5in1 bị sốt 39 độ k dùng thuốc hạ sốt dc k các mom. Mk Lo quá nhà ck mk bảo k phải dùng

19 Các câu trả lời

38.5 là m phải cho con uống rồi. 39 độ cao vậy mà ko dùng thuốc nguy hiểm lắm m ơi. Ng lớn còn ko chịu nổi mà. M ra tiệm thuốc mua hapacol cho con uống liền đi. Thuốc này bs bv quốc tế MK cho bé nhà mình uống. An toàn cho trẻ

39 độ là phải cho uống thuốc hạ sốt nha mom. Trẻ dưới 3, 6 tháng không được để sốt cao đâu. 38.5 là phải uống rồi. 37,5 mom phải chườm , dán hạ sốt cho bé rồi.

Sốt trên 38 độ M dùng hapacol cho bé vẫn đc nhé..4-6h sao kt nhiêt đo lai m nhé .đê sốt quá k tốt con sốt cao nưa m đừng loại nhét đít hạ sot cho bé á....

Phải dùng chứ con nó khó chịu, mình 38 còn suốt ruột, đi tiêm y tá phát thuốc hạ sốt với akido cho, ko uống là ko hạ đâu

38.5 là bsi dặn uống hạ sốt theo kg của con. Mom pha cho con đi Kì tiếp mom ráng chút cho con chích 6in1 dịch vụ con đỡ hơn ấy

Phải cho uống hạ sốt và chườm trán, nách, bẹn cho con ngay m nhé. Sốt cao có thể gây co giật nguy hiểm lắm

Sau 6 tiếng là uống được ùi ấy mom...chòm khăn nóng...mặc quần áo thoáng mát, hay dán hạ sốt nữa ạ...

Phải dùng ak b. Hồi mình cách 6 tiếng cho con uống hạ sốt 1 lần ak.mũi tiêm này sốt nhiều

Trên 38.5 độ là cho bé uống hạ sốt nhé. M theo liều lượng bs dặn cho con uống nha.

Ầu dùng chứ mom, bé nhà mình 38đ3 là dùng rồi, con sốt mệt tội nghiệp lắm