Thai bước sang tuần 32 rồi rất ít máy. Có máy cũng rất nhẹ hoặc dựt nhẹ thôi. Có mon nào như em k?

Tim thai tuần 30 là 148, các chỉ số đều tốt. Nhưng sang tuần 32 lại ít máy quá. Đi khám chuyên khoa thì rất xa. Có mom nào trải wa rồi cho em xin ý kiến với. Ngôi thượng vị, cân nặng 1730g

3 Các câu trả lời

giờ thai lớn nên ít đạp hơn đó mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

từ giờ trở đi là thai chỉ hay gò thôi m, vì chật chội rồi mà

thai lớn gò nhiu m