going 20 weeks

Til now wala parin ako maramdaman na kick ni baby.. normal lang po ba yun? Minsan nakakapraning na.? si baby ok naman ang weight pero ako sabi sakin parang ang payat ko daw.? since working mom to be po.. ano po kaya pwdeng kainin na healthy na hindi kailangan ng masyadong effort gawin or lutuin? Thanks sa mga sasagot po.??❤

going 20 weeks
1 Reply

Nagpaultrasound or doppler ka naman mamsh? Minsan kasi, pitik lng mararamdaman mo. Just eat green veggies, drink water. Wag pa stress. :)

5y ago

Nagttry kasi ako magluto ng sarili kong food. Pero kasi ang hirap gumising sa umaga at magasikaso. Tapos yung byahe pa pa work vise versa. Kaya kadalasan kahit gusto ko magluto wala na ko lakas. Walanh malapiy na palenhke dito kaya wala din palagi mabilhan ng fruits. Talagang inom nalang ako ng gamot na reseta ng ob ko pati milj pra kahit papano kahit yun lang may benefiy si baby.. Every check up naman nagdoppler kami ni ob pero kasi once a month lang yun. Yung iba kasi na nakikita ko dito maaga palang nrrmdmn nila. Ako di ko alam kung ano ba feeling. Excited na ko sobra.