Trong nhóm mình có mẹ nào có con nhỏ bị dị ứng sữa mẹ qua không ạ.

Tình hình là bé mình hiện đang được 2 tuần tuổi và có dấu hiệu dị ứng sữa mẹ. nên mình phải tập cho con bú bình và dùng sữa bột. Vì mỗi lần bé ti mẹ đều nổi mẩn. quấy khóc. Con đi ngoài k mịn đẹp đó ạ, cứ kèm theo nhầy nhầy. Có mẹ nào con bị như vậy không ạ. Mình có phải cai sữa sớm cho con k ạ??

9 Các câu trả lời

Em nhớ có từng đọc được bài viết về bé bất dung nạp đường lactose trong sữa mẹ thì phải mom ạ. Có những bé k dùng đc sữa mẹ đó ạ, mặc dù % rất nhỏ. Sinh bé mom có làm sàng lọc máu gót chân k ạ? Mom cho con đi kiểm tra để nghe ý kiến bác sĩ, chuyên gia xem sao ạ.

mom k nên cai hẳn sữa cho con mà nên cho con uống cả sữa ct và sữa mẹ nhg thử tỉ lệ dần dần. để xem con uống bao nhiêu mới có phản ứng. m nghĩ mom nên tham khảo và hỏi tư vấn từ ng có chuyên môn sẽ tốt hơn

nhầy nhầy là bthuong cho trẻ sơ sinh mom nhé. mom có ăn hải sản thịt bò j dễ dị ứng không mom? nếu có mom thử ăn món khác xem bé dị ứng món gì nhé

Mình k biết tại sao gọi là dị ứng sữa mẹ. Theo mình là do mẹ ăn thức ăn nào đó bé bị dị ứng

mình không bị, mom nặn bớt sữa đầu đi r cho con bú nha

Sữa mẹ là tốt nhất đó mon. Kon nên đem bé đi khám

mình chưa nghe dị ứng sữa mẹ

cho bé đi khám xem m

Quan tâm