Thông báo thời gian diễn ra Hỏi và Đáp trực tuyến tuần 3 tháng 3

Ti giả có ảnh hưởng đến răng của bé? Vệ sinh răng miệng đúng cách cho trẻ dưới 2 tuổi? Cách phòng tránh bệnh răng miệng ở trẻ nhỏ? Mẹ bầu có được đi nhổ răng hoặc trám răng? 🤔🤔 Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp tại Phiên Hỏi và Đáp trực tuyến vào 12h-14h, ngày 19/03/2021. Bác sĩ Hoàng Trung Hiếu sẽ giúp các mom của TAP giải đáp các băn khoăn, thắc mắc, các vấn đề liên quan đến Sức khỏe răng miệng của mẹ và bé. Cách tham gia: - Trong khoảng 12h-14h, ngày 19/03/2021, mom truy cập đường link: http://bit.ly/hoidapTAP1 - Đặt câu hỏi ở phần Bình luận và chờ Bác sĩ phản hồi Cả nhà ghi nhớ lịch và cùng theo dõi nào!

Thông báo thời gian diễn ra Hỏi và Đáp trực tuyến tuần 3 tháng 3
30 Các câu trả lời

sao mình ko truy câp vào link dk nhi