600 like đăng quà ngay!

Thời khắc mong đợi nhất của tháng 10 cũng đã đến! Khi bài đăng này đạt 600 like, quà tháng 10 sẽ được mở tại mục quà tặng: https://community.theasianparent.com/rewards Like mạnh và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cho bé nào!

600 like đăng quà ngay!
1255 Các câu trả lời

me từng phút, đến lúc nghe điện thoại, quay lại, đạt 600 like và quà cũng ra đi luôn 😭😭

Khiếp. Tối nay nhiều việc quá. Vừa giật mình nhận ra mà hết hồn. Hồi tháng trc bỏ lỡ

cái kiểu hóng mấy ngày trời thì hk thấy quà đến khi ik cviec tí thì lại tụt mất cho mà xem😥

3y ago

chuẩn lun m Diễm

ui.. nóng ruột.. có khi nào tối nay ik ngủ sáng mai dậy lại hụt quà tháng này nữa hk😥

chúc ad và toàn thể chị e phụ nữ chúng mình 20.10 thật nhiều niềm vui

3y ago

cảm ơn m

e gọi tên Ryna, Shin Sherin, Mỹ Linh, Hồng Vân Nguyễn ...☺

3y ago

tui bế quan rồi, đừng réo tui 😂

50 like thôi đợi dài cổ sơ suất một phút không còn quà gì 😂 3 thang r chua doi duoc

hôm nay 20/10 chúc các m và ad luôn vui vẻ và tươi trẻ❤⚘⚘

20/10 chúc tất cả cộng đồng TAP luôn vui vẻ và hạnh phúc 🥰

3y ago

❤️❤️❤️

có khi nào sớm mai khi em còn say giấc, thức dậy rồi e thấy quà hết trơn🤣🤣🤣