600 like đăng quà ngay!

Thời khắc mong đợi nhất của tháng 10 cũng đã đến! Khi bài đăng này đạt 600 like, quà tháng 10 sẽ được mở tại mục quà tặng: https://community.theasianparent.com/rewards Like mạnh và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cho bé nào!

600 like đăng quà ngay!
1255 Các câu trả lời

Chúc mọi người có 1 ngày 20/10 thật vui vẻ hạnh phúc và bình an đặc biệt là giựt được quà tháng này nha 😂

mom nào mà giật được 2 bộ đồ chơi bác sĩ và trang điểm thì admin nên thu hồi lại vì mom đó chơi ăn gian

3y ago

nick ảo cả chục cái ấy chứ. toàn cmt bằng nick ảo thôi.

ủa hết r hả? tui k đổi dc gì. các mom nhanh tay thật á. mạng bên tui vô trắng xóa tới lúc vào dc hết mịa r

3y ago

mh cũng vậy nè, canh đã đời vô cái hết luôn 😅

Rồi chừng nào 600 đây 😂 chưa được thì mong chờ chứ có rồi không kịp đổi quà thì tiếc nuối 😿

Xin lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được đổi duy nhất 01 quà/01 tháng.

3y ago

Mom Nhung: hên rồi hihi. Ồ vậy là 2 món sẽ đc tung lại à ta 🤔

Chúc cả nhà mjh 20-10 nhiều hoa nhiều quà nha....ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc 😘😘😘😘

Có khi nào đủ like rồi ad ngủ quên, tất cả các mom réo gọi trong vô vọng ko nhỉ 🤣🤣🤣🤣🤣

3y ago

😂😂😂

Tên em là Diệu Linh khiến anh say mãi không dứt ra được huhu. Mong em có 20/10 vui vẻ nhé :* yêu em

m Quỳnh à bộ trang điểm 6000 điểm thì cũng phải gần 100k mà m nói có 20k 😶xem mà tức á mom 🙃

3y ago

Con dậy off xíu mà tối cố rồi. Bà Quỳnh nào đâu z mây mom

chuyện gì vậy mấy mom ơi nhờ ck canh đổi quà dùm được cái điện thoại duka nè vui quá

3y ago

m có ông ck xịn ghê..😆😆