Thai 8 tuần chậm phát triển có thể giữ dc k?

Thực sự e sợ và hoang mang quá. bữa 6 tuần đi sa bsi còn khen tim thai rõ mà nay 8w3d các chỉ số lại k tg đg với tuổi thai nữa, đklđ, chu vi vòng bụng vẫn như 2 tuần trc. bsi dặn về nhà nghỉ ngơi, k đau bụng, ra máu thì 1 tuần nưa xkhams lịa. e thực sự k muốn bỏ con, liệu có phép màu nào xảy ra k cm ơi? xã thì muốn đưa đi khám thêm chỗ khác nhưng nếu kq cũng y chang vậy chắc e k chịu nổi mất

4 Các câu trả lời

Theo m mom có thể đi khám thêm chỗ khác hoặc là đợi 1 tuần nữa ktra lại theo lịch hẹn. Lần khám sau nếu nghi ngờ thai nhi chậm phát triển bsi có thể sẽ yêu cầu làm thêm 1 số xn khác rồi mới kết luận và đưa ra lời khuyên cần thiết nhất. Vì vẫn chưa có pp nào để đtri can thiệp nên nếu thai chậm tăng trưởng thì khả năng sống k cao hoặc dễ mắc các bệnh lý sau khi chào đời

Theo siêu âm mà sau2 tuần các chỉ số vẫn giữ nguyên tức là thai nhi chậm tăng trưởng r mom. Nếu thực sự là vậy thì giờ chưa có cách nào để khắc phục đâu mom chỉ là theo dõi sát sao thôi như bác sĩ dặn mom đó. Mom có thể đến 1 pkham khác uy tín hoặc vào hẳn bv sản lớn để kiểm tra các chỉ số cho đỡ lo hơn hoặc chờ như bác sĩ dặn

bình tĩnh mom nhé, tinh thần mom như thế lại ảnh hưởng đến con đấy, mom đi khám chỗ khác xem thế nào nhé. mh có bạn bị trường hợp như vậy, cũng đi khám chỗ khác lại có kết quả khác đấy. mom lạc quan lên nhé.

này tham khảo theo í kiến bs nha m .