BẠN CÓ DÁM BUÔNG TAY ĐỂ CON LỚN ?

Thực ra, chỉ có ai làm mẹ mới hiểu, rứt núm ruột mình để sinh ra con, quả thực rất nhiều lúc không dám! Không dám cứng rắn, không dám yêu cầu cao, không dám đòi hỏi, không dám tàn nhẫn. Nhiều lúc nhìn con khò khè, xanh lét, bầm dập, mẹ khùng lên, mong ước có thể cất con trở về tử cung của mẹ, nơi đó hẳn là an toàn tuyệt đối Sự yếu mềm này chỉ có ở các bà mẹ, chuyên ở các bà mẹ. Chỉ có các bà mẹ mới không tha thiết gì khát vọng bá chủ, không thiết tha ngôi vị anh hùng, chỉ các bà mẹ mới tìm mọi cách né để con không đổ máu. Nhưng, vẫn rất cần thiết để tách con ra khỏi biển tình thương đậm đặc của mẹ, vẫn rất cần thiết để giao con vào tay những người chuyên nghiệp, chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ,... 9 tháng mang nặng đẻ đau, mẹ đã được làm mẹ. Còn họ, họ đã phải học 4 năm, 6 năm, cộng với làm việc và nghiên cứu biết bao nhiêu năm trời để hiểu chuyên môn của mình. Vẫn phải để họ tung con ra bầu trời với nắng, với gió, với mưa và bão táp. Phải dám buông tay thì con mới lớn được. Đành phải dám, chứ làm sao? Theo : Thu Hà Trích "Con nghĩ đi, mẹ không biết "

BẠN CÓ DÁM BUÔNG TAY ĐỂ CON LỚN ?
19 Các câu trả lời

haizzzz em đọc mà thấy rầu quá. Dạo này rầu đủ chuyện. Cũng đang tính lên bài ca thán mà còn đắn đo haizzzz cơ mà thích cái Trích ghê 🤣 con nghĩ đê, mẹ ko béc🤣

3y ago

☺️☺️☺️

mấy ai đc suy nghĩ đó đâu chế nơi...toàn bưng bưng đội đầu à,nhiều khi tức điên ng

Tks mom Tien Lang đã nhắc nhé, mình mới tham gia gần đây nên ko biết vụ do hihi

3y ago

Haha mong ad đọc được để ko có những lầm lỡ như em đây nữa 🤣

cũng ko biết mình khi nào sẽ dám buông tay cho con tập làm mọi việc nhỉ

Cũng biết là vậy nhưng nhìu khi cũng sợ con thế này thế kia không tốt haizz

3y ago

Đúng rồi nè mom, mà cũng muốn con tự lập ra đời khỏi bỡ ngỡ

cảm giác sợ con thế này thế kia...luôn đeo bám các bà mẹ 😅

3y ago

đúng rồi mom nên giờ mh tập cho con tự lập luôn

cảm giác sợ con thế này thế kia lúc nào cũng đeo bám mẹ

3y ago

phải đấy m, nên ko dám buông tay thì con ko khôn lớn đc

muốn con trưởng thành phải tập cách buông tay, cố gắng

3y ago

💪💪💪

đúng quá mom, e cũng vậy, e sợ, thương, lo lắm

Nhiều khi bảo bộc quá sinh ra hư