Bà bầu uống cà phê suốt thai kỳ, coi chừng con sau này thấp bé nhẹ cân

Thực ra bà bầu uống cà phê trong thời gian mang thai là một chủ đề gây tranh cãi từ trước đến nay. Nhiều bác sĩ khuyến cáo là mẹ nên hạn chế lượng caffein xuống dưới 200mg (khoảng 2 cốc mỗi ngày). Nhưng cho dù như vậy, lượng cà phê cũng có ảnh hưởng nhất định tới em bé, có thể làm giảm trọng lượng khi sinh của em bé. 1. Mang thai 3 tháng uống cà phê được không? Câu trả lời là có, bà bầu có thể uống cà phê trong thời kỳ đầu mang thai. Tuy nhiên, bạn nên tính toán lượng cà phê cần uống để lượng caffeine hấp thụ không vượt quá 200mg mỗi ngày. 2. Bà bầu uống cà phê sữa được không? Bạn hoàn toàn có thể uống cà phê sữa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý đến lượng cà phê cho mỗi lần uống. 3. Uống cà phê có gây sẩy thai không? Uống quá nhiều cà phê có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai. 4. Khi nào không nên uống cà phê? Nếu mắc phải một số tình trạng như khó ngủ, khó tiêu hoặc các bệnh liên quan đến huyết áp, bạn không nên uống cà phê. 5. Uống cà phê có ảnh hưởng đến kết quả thử thai không? Uống cà phê sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thử thai. Tuy nhiên, uống nhiều cà phê hoặc đồ uống có chứa caffeine sẽ làm tăng tần suất đi tiểu, từ đó ảnh hưởng kết quả xét nghiệm mang thai do nước tiểu bị pha loãng và lượng hormone hCG cũng bị giảm xuống. 6. Bà bầu 3 tháng cuối uống cà phê được không? Nếu quá thèm cà phê, mẹ bầu có thể uống 1 ly nhỏ cà phê pha loãng cùng đá, sữa tươi để trung hòa bớt lượng caffeine. Mẹ bầu uống quá nhiều cà phê sẽ khiến thai nhi chậm phát triển. 7. Uống cà phê có làm lan da em bé bị đen không? Làn da của bé là do di truyền chứ không do bạn uống cái gì khi mang thai.

Bà bầu uống cà phê suốt thai kỳ, coi chừng con sau này thấp bé nhẹ cân
11 Các câu trả lời

hữu ích

Hữu ích

hữu ích

Hữu ích

hữu ích

hay ạ