🔥THỬ THÁCH - MẸ BẦU KHOE DÁNG

🔥THỬ THÁCH - MẸ BẦU KHOE DÁNG Dành lấy 50 điểm++ để đổi quà THÁNG TƯ - Trò chơi cho bé khi các bố mẹ hoành thành thử thách sau. Thời gian 48h. ⏳Bắt đầu: 30.3.2021 ⌛Kết thúc 00:00 ngày 1.4.2021. ️⚡⚡Thực hiện 3 bước sau: ✅ Bước 1: Đọc bài viết sau https://vn.theasianparent.com/co-con-lam-hong-dang-toi ✅ Bước 2: Chụp 1 tấm ảnh trong giai đoạn thời kỳ mang thai của bạn tại đây + kèm theo dòng cảm nghĩ của mình về bài viết. Link: facebook.com/1581157852193208/posts/2515139298795054/ ✅ Bước 3: Mời 1 người bạn tham gia tải APP. Cùng thách thức họ thực hiện các bước trên. 👉 Thành công mời bạn tham gia: + 20 điểm/người ⭕CÁC MOM ĐƯỢC MỜI TỐI ĐA 5 NGƯỜI⭕ Mom bình luận bên dưới link sau: HOÀN THÀNH + Số người mời + #TênFB + Tên người bạn đã mời thành công trên APP Vd: HOÀN THÀNH + 5 + #theAsianparent + (Ái Phương + Trà My + Thanh Thanh + Trúc Đào + Sang Sang) 👉 Nhân đôi điểm cộng: + 100 điểm cho người mới tham gia Người chơi được mời sẽ vào bình luận: XÁC NHẬN + #Têncủamomđãmời Vd: XÁC NHẬN + #theAsianparent (Account tên Ái Phương --> Người dùng mới trên TAP) Link: https://community.theasianparent.com/q/th%E1%BB%AC_th%C3%81ch_m%E1%BA%B8_b%E1%BA%A6u_khoe_d%C3%81ng_d%C3%A0nh_l%E1%BA%A5y_50_%C4%91i%E1%BB%83m_%C4%91%E1%BB%83_%C4%91%E1%BB%95i_qu%C3%A0_th%C3%81/3203164 ‼️ Lưu ý: TAP sẽ xác nhận người chơi mới + sẽ chỉ cộng điểm sau khi các mom đã hoàn thành đầy đủ các bước trên hoặc hoàn thành mỗi bước hoàn chỉnh và trong ngày 1.4.2021. ⁉️ Các mom bình luận đúng link HOÀN THÀNH + XÁC NHẬN để ad cộng điểm chính xác nhé. 🚫 YÊU CẦU: Tất cả người được mời vào App phải là người dùng email thật, không giả danh - Nếu TAP phát hiện TH các mom gian lận, chúng tôi sẽ tịch thu điểm đồng thời khóa acc của các mom nhé. 🚫 👉30 người đầu tiên hoàn thành thử thách sẽ được TAP cộng điểm. 👉Thời gian nhận điểm của các mom là sau 3 ngày trừ T7 + CN. Ngoài ra, ad sẽ công bố tên các mom nhận được điểm trên trang chủ theAsianparent 19:00 - 2/4/2021 👉Nếu mom nào chưa nhận được xin vui lòng liên hệ TAP nhé ❤

🔥THỬ THÁCH - MẸ BẦU KHOE DÁNG
9 Các câu trả lời

bầu o ck co cho chụp hình đâu. lén lén được 1 tấm mà thi rồi thi nữa kỳ lắm. nên thôi đứng qua 1 bên xem các mom thi vậy.

HÒAN THÀNH + 5 + # Phan Gioi + (Phạm Lụa + Phan Thị Mạnh + Phan Ut + Tuấn Sang + Loan Lê )

3y ago

Mom kêu bạn vào xác nhận để Ad tính điểm nha

Hoàn Thành+5+ #NhưNguyên+ ( Việt Hoa+ Hà mun+Nguyễn Thúy Hạnh+Hương Mun+ Nguyễn Hoa)

3y ago

Mom kêu bạn vào xác nhận để Ad cộng điểm nha

chả còn cái ảnh bầu nào ad ơi 😂

ko dám show lên haizzzz

3y ago

t thì lúc bầu ko đc 1 tấm

22w cùng con😘😘

mh k choi fb ne..

Bầu đẹp....🥰

3y ago

Mom nhớ đăng trên link FB nha: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/photos/a.1592834917692168/2515154422126875/

Hi