️🎉🎁 NHẬN 1,600 ĐIỂM THƯỞNG TẠI ĐÂY! 👇

️🎯 THỬ THÁCH LẦN ĐẦU Chào mừng ngày quốc tế mẹ cho bé ti [4/8/2021 - 7/8/2021] Thời gian thử thách bắt đầu: 5/8/2021 - 10/8/2021 Xin chào cả nhà, cùng tham gia thử thách tri ân ngày quốc tế mẹ cho bé ti để nhận về 1.600 Điểm thưởng vào tài khoản nhé. Đây là bài viết kêu gọi tham gia. Link tham gia: https://bit.ly/ThamgiaTTLĐ0508 * Cộng 1000_Điểm cho 3 người chơi có 3 câu chuyện có nhiều lượt VOTE nhiều nhất trên app * Cộng 500_Điểm cho 10 bức ảnh ngộ nghĩnh nhất về khoảnh khắc bé ti có nhiều lượt yêu thích cũng như được VOTE nhiều nhất ==> Admin sẽ làm thành 1 album đăng trên FB/IG để tặng các bố/mẹ khi tham gia nên hãy chụp thật đẹp nhé. * Cộng 100_Điểm cho tất cả những người chơi còn lại khi tham gia thử thách sau 13 người chơi đã thắng điểm ở trên ----------------------- Kết quả: - Điểm cộng sẽ được gửi đi kể từ sau 7 ngày thử thách kết thúc và album ảnh sẽ được đăng tải cũng trong khoảng thời gian 7 ngày. - Mọi thắc mắc về điểm số xin vui lòng liên hệ TAP VN inbox Admin qua FB

️🎉🎁 NHẬN 1,600 ĐIỂM THƯỞNG TẠI ĐÂY! 👇
38 Các câu trả lời

Chia sẻ 1 trong 2 hoặc cả 2 hoạt động sau: 🌟 Câu chuyện của bố/mẹ lần đầu cho bé ti: Cảm giác như thế nào? Những khó khăn/thử thách khi bé không chịu ti hoặc phải cho bé ti mọi lúc mọi nơi? Mỗi ngày chia sẻ 1 câu chuyện kèm #ngày Vd #D1 Chào mừng ngày quốc tế mẹ cho bé ti….. #D2 …… 🌟 Đăng tải hình ảnh dáng ti của bé trong vòng 6 ngày của thử thách [Hình ảnh sẽ mang tính chất ngộ nghĩnh, đáng yêu, bá đạo, không giống ai hoặc khó tả] Mỗi ngày chia sẻ ít nhất 1 hình kèm #ngày Vd #D1 + Hình 1

Chia sẻ câu chuyện/hình ảnh về cách bé bú sữa công thức / sữa bình cũng được bố mẹ nhé, vì đây là ngày tôn vinh việc bé ti sữa nên admin mở lựa chọn thêm cho các bố/mẹ có bé không ti sữa mẹ nhé ^^. Đây là tôn vinh nên các bố/mẹ tham gia nhiệt tình nhé

3y ago

Ad có thể vote cho các mom tham gia ko nhỉ hihi lấy động lực chơi mini game

cho con bú là niềm hp của những người mẹ 😍❤❤

bức ảnh của ông bố, cười xỉu 😂😂

2 tus giúng nhao z ad

Đang tham gia nè

Đang tham gia

👍🏻

tham gia

Tham gia