👉 LINK GỬI KẾT QUẢ AXIT AMIN

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 12/7] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là LINK bình luận kết quả tìm kiếm TỔNG tên các thực phẩm có chứa dưỡng chất #AxitAmin Cách thức bình luận kết quả ở các LINK: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Axit Amin ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,.... 👉Vui lòng không thiếu dâu ngoặc kép -------------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ở đây nhé Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-kien-77-127/1127?lng=vn

64 Các câu trả lời

❗❗❗Lưu ý: - Liên tục vào app check in trong vòng 5 ngày khi tìm kết quả của thử thách [Admin ghi nhận mới được cộng điểm] - Các mom sẽ chỉ được bình luận đúng 1 lần không chỉnh sửa và admin sẽ chốt kết quả vào mỗi tối lúc 10:59 phút cho từng ngày. - Qua 1 ngày rồi thì các phần bình luận còn lại sẽ không được tính và sẽ chỉ tính cho ngày tiếp theo. Ad sẽ chỉ CHỐT ĐIỂM theo thứ tự từ CANXI - MAGIE - FE - CHẤT BÉO & PROTEIN - AXIT AMIN - Các mom được quyền kiếm, lưu lại rồi sau đó bình luận sau cùng ở các link dưỡng chất trên, không cần bình luận sớm vì có thể bị lộ kết quả - YÊU CẦU: Các mom phải thực hiện đầy đủ các bước. Nếu thiếu 1 trong các bước ad hủy kết quả

60+ #Hà Ryô+ (Gà tây , sườn thăn lợn, thịt gà , hạt bí , đậu nành, đậu phộng , đậu gà, đậu lăng, đậu hà lan, bột ngũ cốc, gạo nguyên cám, hạt điều , vừng, hạt hướng dương, lúa mạch đen, hạnh nhân, yến mạch, gạo lức, hạt bí, hạt chia, hạt gai dầu, đậu xanh, quả kiwi, ca cao, quả sung,hành tây , hạt diêm mạch, măng tây, khoai lang, táo, cam , chuối, rau bina, bông cải xanh, kiều mạch, khoai tây, bí ngô, cải xoong, củ cải, bơ, nho khô, quả chà là, quả việt quất, quả ô liu, chuối, , Tảo spirulina, rong biển, sữa chua , pho mát, sữa tươi, đậu gà, đậu lăng, trứng , thịt ức bò, bào ngư, cá vàng, mực ống, tôm tích, dâu, dưa hấu pepino, hắc mai biển, mận, mía, ếch núi, tổ yến,)

66 + ,Ngọc Thanh + (Hạt ý dĩ, nấm mỡ, nấm sò, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, gạo thô, nấm kim châm, nấm tuyết, đậu hũ lên men, đậu phụ, ếch núi, tổ yến, dâu, dừa, dưa hấu pepino, mận, mía, quả mâm xôi đen, bào ngư, cá mú, cá rô phi, mực ống, tảo diếp, tôm tích, thịt ức bò, thịt đỏ, thịt gà, cá, hải sản, trứng, sữa, phô mai, sữa chua, hạt diêm mạch, hạt chia, rong biển, bí ngô, đậu Hà Lan, gạo nguyên cám, hạt điều, vừng, cải xoong, củ cải, đậu nành, hạt hướng dương, hạt quả sung, bơ, nho khô, quả lô liu, quà chà là, quả việt quất, chuối, đậu lăng, hành, lạc, đậu phộng, hạt sen, gạo, thịt gà tây, bí đỏ, ngũ cốc, nấm, đậu tương, lúa mì, lúa mạch đen)

67 + # Thu Hảo Trần + (hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, arugula, gạo thô, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm sò, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, đậu hũ lên men, củ sắn, nước cốt gà, ếch núi, tổ yến, dâu, dừa, dưa hấu pepino, hắc mai biển, mía, quả lê gai, quả mâm xôi đen, bào ngư, cá mú, cá vàng, tôm tích, gà tây, sườn thăn lợn, thịt gà, hạt bí, đậu nành, tảo spirulina, đậu chickpea, đậu lăng, cá, hải sản, trứng, sữa, pho mai, hạt chia, đậu hũ, bơ, nho khô, quả chà là, chuối, cải xoong, củ cải, quả sung, gạo nguyên cám, vừng, lúa mạch đen, gạo lứt, hạt gai dầu, quả kiwi, rau mùi tây, tảo xoắn, cacao, lúa mì, cần tây, táo, cam, ớt, đậu hà lan, dưa đỏ, khoai tây, súp lơ.)

47 + #Hồng Hoàng + (nước cốt gà ; hắc mai biển ; lạc ; nấm tuyết ; màn thầu ; đậu phụ ; dâu ; tôm tích ; chanh dây ; đậu hũ lên men ; đậu thận ; rau cải xanh ; hạt ý dĩ ; ngồng cải ; bột đậu nành ; mè đen ; ngưu bàng ; nấm kim châm ; bột đậu ; dưa hấu pepino ; đậu nành ; tàu hũ ki ; ngô non ; tam giác mạch ; củ sắn ; thịt ức bò ; gạo thô ; quả lê gai ; quả mâm xôi đen phúc bồn tử ; cá mú ; nấm sò ; rau ngót ; giá đỗ ; mận ; hạt kê ; arugula xà lách rocket ; cháo thịt lợn băm với trứng ; củ cải đỏ ; mít ; tổ yến ; cá vàng ; dừa ; bào ngư ; hạt diêm mạch ; hoành thánh ; nấm mỡ ; mía)

47 + #khuê lâm + (nước cốt gà., nấm kim châm., dâu., mận., đậu hũ lên men., pepino., đậu nành., tôm tích., hạt kê., đậu phụ., màn thầu., mè đen., đậu thận., tam giác mạch., dừa., nấm sò., ngồng cải., bào ngư., cá vàng., cá mú., quả phúc bồn tử., mía., gạo thô., nấm mỡ., củ cải đỏ., thịt ức bò., quả lê gai., tổ yến., bột đậu., hắc mai biển., mít., nấm tuyết., hoành thánh., giá đỗ., lạc., hạt ý dĩ., ngưu bàng., bột đậu nành., hạt diêm mạch., cháo thịt lợn băm với trứng., chanh dây., rau ngót., củ sắn., arugula., tàu hũ ki., ngô non., rau cải xanh)

47 + #ThiNguyen + (_nước cốt gà_,_bột đậu nành_,_nấm tuyết_,_cá mú_,_quả mâm xôi đen phúc bồn tử_,_đậu nành_,_gạo thô_,_nấm mỡ_,_ngô non_,_ngưu bàng_,_mít_,_dừa_,_bào ngư_,_hạt diêm mạch_,_màn thầu_,_rau ngót_,_đậu hũ lên men_,_mè đen_,_giá đỗ_,_cá vàng_,_ngồng cải_,_tôm tích_,_bột đậu_,_hoành thánh_,_đậu thận_,_nấm kim châm_,_tổ yến_,_quả lê gai_,_củ sắn_,_rau cải xanh_,_củ cải đỏ_,_chanh dây_,_hạt ý dĩ_,_hạt kê_,_arugula xà lách rocket_,_mận_,_nấm sò_,_dưa hấu pepino_,_đậu phụ_,_thịt ức bò_,_mía_,_cháo thịt lợn băm với trứng_,_hắc mai biển_,_lạc_,_tàu hũ ki_,_dâu_,_tam giác mạch_)

47 + #mai_duong + (tàu hũ ki, mít, rau ngót, quả mâm xôi đen phúc bồn tử, ngô non, đậu hũ lên men, dưa hấu pepino, chanh dây, nước cốt gà, ngồng cải, giá đỗ, ngưu bàng, mía, hạt kê, đậu thận, rau cải xanh, bột đậu nành, mè đen, hạt diêm mạch, màn thầu, bột đậu, cháo thịt lợn băm với trứng, nấm sò, bào ngư, đậu phụ, arugula xà lách rocket, nấm kim châm, tổ yến, củ cải đỏ, dừa, mận, nấm mỡ, cá mú, nấm tuyết, hắc mai biển, dâu, gạo thô, tam giác mạch, thịt ức bò, cá vàng, lạc, hoành thánh, quả lê gai, tôm tích, củ sắn, đậu nành, hạt ý dĩ)

46+#Ngọc Biết +(Hạt diêm mạch , hạt ý dĩ , gạo thô , bắp cải ,hoa hẹ , nấm kim châm , hẹ , nấm mỡ , nấm sò , nấm tuyết ,ngô non , ngồng cải , ngưu bàng ,thạch rau câu , đậu hũ lên men , đậu phụ , nước cốt gà ,ếch núi , tổ yến , chanh dây , dâu , dâu tây ,dừa , dưa hấu pepino , hắc mai biển, hồng xiêm , lựu , măng cụt , mận ,mía ,na ,quả chôm chôm ,quả bơ , quả lê gai , quả lựu , quả mâm xôi đen , phúc bồn tử ,xoài , bào ngư , cá mú , cá rô phi , cá vàng , mực ống ,tảo diếp , thịt ức bò , bò )

3y ago

hahaha🤣

49 + #Kimchi Phan + ( Giá đỗ, nấm mỡ, nấm sò, nấm tuyết, nấm kim châm, củ sắn, gạo thô, thịt ức bò,chanh dây,quả mâm xôi đen, quả lê gai, dâu, dừa,hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, lúa mạch, arugula, ngô non, mía, cá mú, cá vàng, tôm tích, ếch núi, ngồng cải, ngưu bàng, đậu hủ lên men, đậu phụ, tổ yến, dưa hấu pepino,nước cốt gà, tảo diếp, tổ yến, quả mâm xôi, mực ống, hạt chia, pho mai, gạo lứt, cần tây, chuối, củ cải, nho khô, trứng, sữa, đậu lăng, ớt, bơ, đậu hũ, bào ngư, cá mú, cá vàng)