👉 LINK GỬI KẾT QUẢ FE

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 12/7] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là LINK bình luận kết quả tìm kiếm TỔNG tên các thực phẩm có chứa dưỡng chất #FE Cách thức bình luận kết quả ở các LINK: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Fe ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,.... 👉Vui lòng không thiếu dâu ngoặc kép -------------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ở đây nhé Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-kien-77-127/1127?lng=vn

66 Các câu trả lời

260 + #khuê lâm + (bánh mỳ , bột gạo nếp , bột khoai lang , bột sắn dây , bột yến mạch , cám lúa mì , đại mạch , đậu đen , đậu đỏ , gạo nếp , gạo nếp đen , gạo thái , hạt diêm mạch , hạt ý dĩ , khoai lang , khoai lang tím , lúa mạch , mỳ ống , mỳ sợi , tam giác mạch , arugula xà lách rocket , bầu , bí đao , bí nhật , bông cải xanh , cải bắp đỏ , cải thảo , cải thìa , cải xoăn trung quốc , cần tây , củ cải trắng , củ hoa lily , củ sen , đậu bắp , đậu dài , đậu hà lan , đậu ván , hẹ , hoa hẹ , khoai môn , lá cải bẹ xanh , lá sen , mầm đậu xanh , mầm tỏi , măng tây , mướp , mướp đắng , nấm kim châm , nấm mỡ , nấm tuyết , ngồng cải , ngưu bàng , ớt chuông xanh , quả bầu , quả lặc lè , rau bi na , rau dền , rau mồng tơi , rau mùi , rau muống , xà lách , xà lách thơm , đào lộn hột , đậu cô ve , đậu hà lan , đậu nành , đậu răng ngựa , đậu xanh , hạnh nhân , hạt dẻ , hạt mắc ca , hạt óc chó , hạt phỉ , hạt thông , lạc , quả hồ trăn , bánh bột mì trứng , bột đậu nành , đậu dải , đậu hũ non , đậu phụ , đậu phụ cứng , đậu phụ đông lạnh , gà hầm hạt sen , gà nấu sữa , khoai tây nghiền , rau củ nấu sữa , sữa bí đỏ , sữa bột công thức , sữa chua , sữa ngũ cốc , sườn nấu hạt sen , súp đậu hà lan , súp măng tây , súp nấm , tàu hũ ki , trứng hấp sữa , ớt ngâm giấm , bánh bao dumpling , bánh đậu xanh , bánh gạo , bánh kếp trung quốc , bánh ngọt , bánh trung thu , bánh ú , bánh nếp , bắp cải muối , bắp cải muối mù tạt , bí đao , bột sắn dây , canh trứng cà chua , cháo thịt lợn băm với trứng , đậu phụ thối , gà rán , gia vị ô mai chua ngọt , hoa thiên lý , khoai tây chiên , lẩu , long nhãn khô , mật ong , mì ăn liền , mì khô cay , mì lạnh , mực khô , phở , pizza , thịt nướng , thực phẩm om kho , trứng nấu trà , dấm , chua lắm , đậu nành lên men douchi , nước tương , bạc hà , bột đậu , bột ngọt , cà ri , dầu mè , đường nâu , gừng , hạt tiêu , hoa hồi , mè đen , mù tạt wasabi , muối , mười ba gia vị , ớt , quế tàu , rượu nấu , sốt bơ vừng , súp đậu nành , thì là , tiêu tứ xuyên , tỏi , vừng , ếch núi , quả kỷ tử , trà hoa cúc , bạch quả , chanh dây , chôm chôm , chuối , dâu tây , dừa , dừa , dưa đỏ , dưa hấu pepino , dưa lưới , dưa vàng , đào , hồng xiêm , lê , mãng cầu , măng cụt , măng cụt , mía , mít , nhãn , nho , nho khô , quả anh đào , quả chôm chôm , quả đào , quả hồng , quả lựu , quả mâm xôi đen phúc bồn tử , quả mít , quả mơ , quả ổi , quả sung , quả thanh long , sầu riêng , sầu riêng , sơn trà , thanh long , trái anh đào , trái vải , xoài , cao quy linh , thạch rùa , thạch đồi mồi , xí muội , bánh kẹp , bánh làm từ các loại hạt , bánh quy , bánh quy kem tuyết , bỏng ngô , kẹo trái cây , khoai tây chiên , sô cô la , sốt vừng mè , trứng cuộn , cá basa , bạch tuột , bào ngư , cá ba sa , cá bơn , cá cơm , cá hố cá nục bạc , cá hồi kho tộ , cá mòi , cá mú , cá ngừ , cá thu , cá trê , cá vàng , canh chua tôm , canh ngao nấu rau cải , chả cua , chả tôm , cháo tôm , chem chép , ghẹ , mực ống , mỳ hải sản , nghêu , sò , ốc , noodlefish , ốc móng tay , rong biển , ruốc tôm , sứa , súp cua , súp tôm , tảo bẹ , bầu dục lợn , cá bống , cá chép , cá diếc , cá quả cá lóc , chân giò heo , cua đồng , gà hầm , giò lụa , lươn , ruốc cá hồi , thịt chó , thịt ức bò , vịt nướng)

252 + #ThiNguyen + (bánh mỳ , bột gạo nếp , bột khoai lang , bột sắn dây , bột yến mạch , cám lúa mì , đại mạch , đậu đen , đậu đỏ , gạo nếp , gạo nếp đen , gạo thái , hạt diêm mạch , hạt ý dĩ , khoai lang , khoai lang tím , lúa mạch , mỳ ống , mỳ sợi , tam giác mạch , arugula xà lách rocket , bầu , bí đao , bí nhật , bông cải xanh , cải bắp đỏ , cải thảo , cải thìa , cải xoăn trung quốc , cần tây , củ cải trắng , củ hoa lily , củ sen , đậu bắp , đậu dài , đậu hà lan , đậu ván , hẹ , hoa hẹ , khoai môn , lá cải bẹ xanh , lá sen , mầm đậu xanh , mầm tỏi , măng tây , mướp , mướp đắng , nấm kim châm , nấm mỡ , nấm tuyết , ngồng cải , ngưu bàng , ớt chuông xanh , quả bầu , quả lặc lè , rau bi na , rau dền , rau mồng tơi , rau mùi , rau muống , xà lách , xà lách thơm , ớt ngâm giấm , bánh bao dumpling , bánh đậu xanh , bánh gạo , bánh kếp trung quốc , bánh ngọt , bánh trung thu , bánh ú , bánh nếp , bắp cải muối , bắp cải muối mù tạt , bí đao , bột sắn dây , canh trứng cà chua , cháo thịt lợn băm với trứng , đậu phụ thối , gà rán , gia vị ô mai chua ngọt , hoa thiên lý , khoai tây chiên , lẩu , long nhãn khô , mật ong , mì ăn liền , mì khô cay , mì lạnh , mực khô , phở , pizza , thịt nướng , thực phẩm om kho , trứng nấu trà , dấm , đậu nành lên men , nước tương , bạc hà , bột đậu , bột ngọt , cà ri , dầu mè , đường nâu , gừng , hạt tiêu , hoa hồi , mè đen , mù tạt wasabi , muối , mười ba gia vị , ớt , quế tàu , rượu nấu , sốt bơ vừng , súp đậu nành , thì là , tiêu tứ xuyên , tỏi , vừng , ếch núi , quả kỷ tử , tự kỷ , trà hoa cúc , bạch quả , chanh dây , chôm chôm , chuối , dâu tây , dừa , dưa đỏ , dưa hấu pepino , dưa lưới , đào , hồng xiêm , lê , mãng cầu , măng cụt , mía , mít , nhãn , nho , nho khô , quả anh đào , quả chôm chôm , quả đào , quả hồng , quả lựu , quả mâm xôi đen , quả mít , quả mơ , quả ổi , quả sung , quả thăng long , sầu riêng , sơn trà , trái vải , trái anh đào , xoài , đào lộn hột , đậu cô ve , đậu hà lan , đậu nành , đậu răng ngựa , đậu xanh , hạnh nhân , hạt dẻ , hạt mắc ca , hạt óc chó , hạt phỉ , hạt thông , lạc , quả hồ trăn , bánh bột mì trứng , bột đậu nành , đậu dải , đậu hũ non , đậu phụ , đậu phụ cứng , đậu phụ đông lạnh , gà hầm hạt sen , gà nấu sữa , khoai tây nghiền , rau củ nấu sữa , sữa bí đỏ , sữa bột công thức , sữa chua , sữa ngũ cốc , sườn nấu hạt sen , súp đậu hà lan , súp măng tây , súp nấm , tàu hũ ki , trứng hấp sữa , cao quy linh , xí muội , bánh kẹp , bánh làm từ các loại hạt , bánh quy , bánh quy kem tuyết , bỏng ngô , kẹo trái cây , khoai tây chiên , sô cô la , sốt vừng mè , trứng cuộn , cá basa , bạch tuột , bào ngư , cá bơn , cá cơm , cá hố cá nục bạc , cá hồi kho tộ , cá mòi , cá mú , cá ngừ , cá thu , cá trê , cá vàng , canh chua tôm , canh ngao nấu rau cải , chả cua , chả tôm , cháo tôm , chem chép , ghẹ , mực ống , mỳ hải sản , nghêu , sò , ốc , noodlefish , ốc móng tay , rong biển , ruốc tôm , sứa , súp cua , súp tôm , tảo bẹ , bầu dục lợn , cá bống , cá chép , cá diếc , cá quả cá lóc , chân giò heo , cua đồng , gà hầm , giò lụa , lươn , ruốc cá hồi , thịt chó , thịt ức bò , vịt nướng)

263 + #Đặng Hồng Lê + (Bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, Bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đỏ, gạo nếp, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula/xà lách rocket, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cần tây, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, đậu dài, đậu Hà Lan, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh, mầm tỏi, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau mùi, rau muống, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu dải, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp đậu Hà Lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hũ ki, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng gà cà chua, đậu phụ thối, gà rán, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, lẩu, long nhãn khô, mật ong, mì ăn liền, mì khô cay, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men/douchi, nước tương, bạc hà, bột đậu, bột ngọt, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối, mười ba gia vị, ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng, súp đậu nành, thì là, tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, quả kỷ tử, tổ yến, trà hoa cúc, bạch quả, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dừa, dừa, dưa đỏ, dưa dấu pepino, dưa lưới/dưa vàng, đào, hồng xiêm, lê, lựu, mãng cầu, măng cụt, măng cụt, măng cụt, mía, mít, na, nhãn, nho, nho khô, quả anh đào, quả chôm chôm, quả hồng, quả lê, quả lựu, quả mâm xôi đen (phúc bồn tử), quả mãng cầu, quả mít,quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả sung, quả thanh long, sầu riêng, sầu riêng, sầu riêng, sơn trà, táo tàu, thanh long, thanh long ruột đỏ, trái anh đào, trái vải, xoài, xoài, cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng/mè, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá ngừ, cá thu, cá thu, cá trê, cá vàng, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, ghẹ, mực ống, mỳ hải sản, nghêu, nghêu/sò/ốc, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, súp tôm, tảo bẹ, trai sông/chem chép, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, chân giò heo, cua đồng, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, vịt nướng)

259 + #Hồng Hoàng + (bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, đại mạch, đậu đen, đậu đỏ, gạo nếp, gạo nếp đen, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn trung quốc, cần tây, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh, mầm tỏi, măng tây, mướp, mướp đắng, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau dền, rau mồng tơi, rau mùi, rau muống, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu dải, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hũ ki, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh bao dumpling, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh kếp trung quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, lẩu, long nhãn khô, mật ong, mì ăn liền, mì khô cay, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men douchi, nước tương, bạc hà, bột đậu, bột ngọt, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối, mười ba gia vị, ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng, súp đậu nành, thì là, tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bạch quả, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dừa, dừa, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, dưa vàng, đào mỏ, hồng xiêm, lê, mãng cầu, măng cụt, măng cụt, mía, mít, nhãn, nho, nho khô, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả lựu, quả mâm xôi đen phúc bồn tử, quả mít, quả mơ, quả ổi, quả sung, quả thanh long, sầu riêng, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, trái vải, xoài, cao quy linh, thạch rùa, thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng mè, trứng cuộn, cá basa, bạch tuột, bào ngư, cá ba sa, cá bơn, cá cơm, cá hố cá nục bạc, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả cua, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mực ống, mỳ hải sản, nghêu, sò, ốc, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả cá lóc, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, vịt nướng)

270+#Ngọc Biết +(bánh mì ,bột gạo nếp , bột khoai lang , khoai lang , bột sắn dây , bột yến mạch , cám lúa mì , cây lúa miến , đại mạch , đậu đỏ , gạo nếp , gạo Thái , hạt diêm mạch , hạt ý dĩ , khoai lang tím ,lúa mạch ,mì ống , mì sợi ,ngô ,tam giác mạch ,arugula ,bầu ,bí đao , bí Nhật , bông cải xanh , cải bắp đỏ , cải thảo , cải thìa ,cải xoăn Trung Quốc , cải xoong , cần tây , củ hoa Lily , củ sen , đậu bắp , đậu dài , đậu Hà Lan , đậu ván , hẹ , hoa hẹ , khoai môn , lá cải bẹ xanh , lá sen , mầm đậu xanh , mầm tỏi , măng tây , mướp ,mướp đắng ,mướp khía , nấm kim châm ,nấm mỡ , nấm tuyết , ngồng cải , ngưu bàng , ớt chuông xanh, quả bầu , quả lặc lè , rau bi-na, rau dền ,rau mồng tơi , rau muống , thạch rau câu , xà lách , xà lách thơm , đào lộn hột , đậu cô ve , đậu Hà Lan ,đậu nành , đậu răng ngựa ,đậu xanh , hạt hạnh nhân , hạt dẻ ,hạt phỉ ,hạt thông , hạt mắc ca , hạt óc chó , quả hồ đào , lạc , quả hồ trăn , bánh bột mì trứng , bột đậu nành , bột dải ,đậu hũ non , đậu phụ , đậu phụ cứng , đậu phụ đông lạnh , gà hầm hạt sen,gà nấu sữa , khoai tây nghiền ,rau củ nấu sữa ,sữa bí đỏ, sữa bột công thức , sữa chua ,sữa dê , sữa ngũ cốc , sườn nấu hạt sen ,súp đậu Hà Lan , súp măng tây , súp nấm ,trứng hấp sữa ,ớt ngâm dấm ,bánh đậu xanh , bánh gạo , bánh kếp Trung Quốc , bánh ngọt , bánh Trung Thu , bánh ú , bánh nếp , bắp cải muối ,bắp cải muối mù tạt , bí đao , bột sắn dây , canh trứng gà cà chua , đậu hũ thối , gà rán , gia vị ô mai / chua ngọt , hoa thiên lí , lẩu ,khoai tây chiên , lẩu , long nhãn khô, mì ăn liền , mì khô cay , mật ong , mì lạnh , mực khô , phở , pizza ,súp Mala ,súp cay ,thịt nướng , thực phẩm om kho , trứng nấu trà , dấm , đậu nành lên men ,bạc hà , nước tương , bột ngọt , bột đậu ,cà ri , dầu mè , đường nâu , gừng , hạt tiêu, hoa hồi , mè đen , mù tạt wasabi, muối , mười ba vị gia vị , ớt , quế tàu , rượu nấu , sốt bơ vừng , thì là ,tiêu Tứ Xuyên , tỏi , vừng ,ếch núi, cây ích mẫu , quả kỉ tử , tổ yến , trà hoa cúc , bạch quả , chanh dây, chôm chôm , chuối ,dâu , dâu tây ,dừa , dưa đỏ , dưa hấu pepino , dưa lưới , dưa vàng , đào , đu đủ , hồng xiêm , lê , mãng cầu ,măng cụt , mía , mít , na ,nhãn ,nho , nho khô ,quả anh đào , quả bơ , quả chôm chôm , quả đào , quả hồng ,quả lựu , quả mâm xôi đen , phúc bồn tử ,quả mít , quả mơ ,quả nhãn , quả ổi , quả sung , quả thanh long , quả thanh mai , sầu riêng , sơn trà ,táo tàu , trái thanh long , trái anh đào ,trái vải , xoài , cao quy linh , thạch rùa ,thạch đồi mồi , bánh kẹp , bánh làm từ các loại hạt ,xí muội , bánh quy , bánh quy kem tuyết , bỏng ngô ,kẹo trái cây , khoai lang chiên , socola , mè ,trứng cuộn ,bạch tuột , bào ngư ,cá bơn ,cá chim , cá hố , cá hồi kho tộ , cá mú , cá ngừ , cá thu ,cá trê , cá vàng , canh chua tôm ,canh ngao nấu rau cải , chả tôm , cháo tôm , chem chép , ghẹ , hải sâm ,mực ống ,mì hải sản , nghêu , sò , ốc , hến ,ốc móng tay , rong biển ,noodlefish ,ruốc tôm , sứa , súp cua , súp tôm ,tảo bẹ , bầu dục lợn, cá bống , cá chép , cá chép , chân giò heo , cua đồng , giò lụa ,lươn , ruốc cá hồi , thịt chó , thịt ức bò , thịt ức gà ,vịt nướng )

251 + #mai_duong + (bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, đại mạch, đậu đen, đậu đỏ, gạo nếp, gạo nếp đen, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn trung quốc, cần tây, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh, mầm tỏi, măng tây, mướp, mướp đắng, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau dền, rau mồng tơi, rau mùi, rau muống, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu dải, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hũ ki, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh bao dumpling, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh kếp trung quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, lẩu, long nhãn khô, mật ong, mì ăn liền, mì khô cay, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men, nước tương, bạc hà, bột đậu, bột ngọt, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối, mười ba gia vị, ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng, súp đậu nành, thì là, tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bạch quả, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, đào, hồng xiêm, lê, mãng cầu, măng cụt, mía, mít, nhãn, nho, nho khô, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mít, quả mơ, quả ổi, quả sung, quả thăng long, sầu riêng, sơn trà, trái vải, trái anh đào, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng mè, trứng cuộn, cá basa, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố cá nục bạc, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả cua, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mực ống, mỳ hải sản, nghêu, sò, ốc, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả cá lóc, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, vịt nướng)

232 + #TrầnThùyLinh + (bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đỏ, gạo nếp, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt y dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cần tây, củ hoa lily, củ sen, đậu dài, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh, mầm tỏi, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả lắc lè, rau bina, rau dền, rau mùng tơi, rau muống, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, , hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn,bánh bột mỳ trứng, bột đậu nành, đậu dải, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà Lan, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh kếp TQ, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng gà cà chua, đậu phụ thối, gà rán, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, lẩu, long nhãn khô, mật ong, mì ăn liền, mì khô cay, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men, nước tương, bạc hà, bột đậu, bột ngọt, cà ri , dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối, mười ba gia vị, ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng, thì là, tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, quả kỷ tử, tổ yến, trà hoa cúc, bạch quả, chôm chôm, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, đào, hồng xiêm, lê , mãng cầu, măng cụt, mía, mít , nhãn, nho , nho khô, quả anh đào, quả đào, quả hồng, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mơ, quả ổi, quả sung, quả thanh long, sầu riêng, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mực ống, mỳ hải sản, nghêu sò ốc, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, chân giò heo, cua đồng, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, vịt nướng)

230 + #HươngĐào + (bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đỏ, gạo nếp, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt y dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn trung quốc , cần tây, củ hoa lily, củ sen, đậu dài, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh, mầm tỏi, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả lắc lè, rau bina, rau dền, rau mùng tơi, rau muống, xà lách, xà lách thơm,đào lộn hột, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, , hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn,bánh bột mỳ trứng, bột đậu nành, đậu dải, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh đậu xanh, bánh gạo,bánh ngọt, bánh trung thu, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng gà cà chua, đậu phụ thối, gà rán, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, lẩu, long nhãn khô, mật ong, mì ăn liền, mì khô cay, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà,dấm, đậu nành lên men, nước tương, bạc hà, bột đậu, bột ngọt, cà ri , dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối,ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng, thì là, tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, quả kỷ tử, tổ Yến, trà hoa cúc, bạch quả, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, đào, hồng xiêm, lê , mãng cầu, măng cụt, mía, mít , nhãn, nho , nho khô, quả anh đào, quả đào, quả hồng, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mơ, quả ổi, quả sung, quả thanh long, sầu riêng, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mực ống, mỳ hải sản, nghêu sò ốc, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, chân giò heo, cua đồng, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng,thịt chó)

266 + #Thu Nguyen + ( bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đỏ, gạo nếp, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, khoai lang tím, lúa mạch, mì ống, mì sợi, ngô, tam giác mạch, arugula, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn trung quốc, cải xoong, cần tây, cu hoa lily, củ sen, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh, mầm tỏi, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh , hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt phỉ, hạt thông, hạt mác ca, hạt óc chó, quả hồ đào, lạc, quả hồ trăn, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, bột dãi, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm dấm, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh kếp trung quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng gà cà chua, đậu hũ thối, gà rán, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, lẩu, khoai tây chiên, long nhãn khô, mì ăn liền, mì khô cay, mật ong, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, súp mala, súp cay, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men, bạc hà, nước tương, bột ngọt, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối, mười ba gia vị, ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng,thì là, tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, cây ích mẫu, quả kỉ tử, tổ yến, trà hoa cúc, bạch quả, chanh dây, chôm chôm , chuối ,dâu, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa pepino, dưa lưới, dưa vàng ,đào, đu đủ, hồng xiêm, lê, mẵng cầu, măng cụt, mía, na, nhãn, nho, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mít, quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả sung, quả thăng long , quả thanh mai, sầu riêng, sơn trà, táo tàu, trái anh đào, trái vải, xoài, cao quy linh, thạch rùa, thạch đồi mồi, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, xí muội, bánh quy, bánh kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, mè, trứng cuộn, bạch tuộc, bào ngư, cá bơn, cá chim, cá hố , cá hồi kho tộ, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực ống, mì hải sản, nghêu, sò, ốc, hến, ốc móng tay, rong biển, noodlefish, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, chân giò heo, cua đồng, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó, thịt ức bò, thịt ức gà, vịt nướng)

236 + #thuhuyền +(bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đỏ, gạo nếp, gạo thái, hạt diêm mạch, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tim, lúa mạch, mì ống, mì sợi, tam giác mạch, arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh,cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cần tây, củ hoa lily, củ sen, đậu dài, đậu hà lan, đậu ván, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm đậu xanh,mầm tỏi, măng tây, mướp , mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết , ngồng cải, ngưu bàng, ớt chuông xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu dải, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, sườn nấu hạt sen, súp đậu Hà Lan, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, canh trứng gà cà chua, đậu phụ thối, gà rán, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, lẩu, long nhãn khô, mật ong, mì ăn liền, mì khô cay, mì lạnh, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men ( douchi), nước tương, bạc hà, bột đậu, bột ngọt, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, muối, mười ba gia vị, ớt, quế tàu, rượu nấu, sốt bơ vừng, thì là ,tiêu tứ xuyên, tỏi, vừng, ếch núi, quả kỳ tử, trà hoa cúc, bạch quả, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới/dưa vàng, đào, hồng xiêm, lê, mãng cầu, măng cụt, mía, mít, nhãn, nho, nho khô, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả lựu, quả mâm xôi đen (phúc bồn tử),quả mơ, quả ổi, quả sung, quả thanh long, sầu riêng, sơn trà, táo tàu, trái anh đào, trái vải, xoài, cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội , bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, kẹo trái cây, sô cô la, sốt vừng( mè), trứng cuộn, bạch tuộc, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá trê, cá vàng ,canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mục ống, mì hải sản, nghêu/sò/ốc , noodlefish, ốc móng tay, rong biển, ruốc tôm, sứa, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, chân giò heo, cua đồng, giò lụa, lươn, ruốc cá hồi, thịt chó , thịt ức bò, vịt nướng)