👉 LINK CHECK IN MỖI NGÀY

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [29/7 - 03/8] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là link check in mỗi ngày của các mom để admin kiểm tra và cộng điểm, nếu không CHECK IN đồng nghĩa các mom không được cộng điểm. Xin lưu ý. Bình luận #CHECKIN trong app liên tục trong vòng 6 ngày. Vd: Ngày 1+ #TênFB + 1 Tương tự với các ngày còn lại

👉 LINK CHECK IN MỖI NGÀY
519 Các câu trả lời

Admin cộng điểm theo thứ tự. AXIT FOLIC / VITAMIN A - B - C - E nha các mom. Đồng thời, chốt 60 người tìm được nhiều thực phẩm có chứa các thành phần dưỡng chất như admin có để nhé,

THỬ THÁCH BẮT ĐẦU NGÀY 29/07 NHÉ CÁC MOM! CÁC MOM NÀO CMT TRƯỚC THÌ SẼ KHÔNG ĐƯỢC TÍNH NHÉ. 9H SÁNG MAI THỬ THÁCH CHÍNH THỨC BẮT ĐẨU

3y ago

đúng r , 6 ngày 5 chất , dư 1 ngày nè ad, ý e hỏi z đó. 😂

ad ơi cho e hỏi chút là đã có kết quả 10 m tương tác nhiều nhất tuần chưa ạ s e k thấy nhỉ

Hôm nay là làm gì các mom nhỉ? Đã tìm hết các dưỡng chất của ad rồi 🙄🙄🙄

Bình luận xong mới xem lịch, hôm nay mới 28 các m ơi. Bắt đầu từ mai 😂😂😂

3y ago

uh, chào mừng mom quay lại nhé 😊

ad ơi đang ghi cmt bỗng dưng tay ải tay ai bấm thế là phải cmt lại từ đầu hic

3y ago

đợt trước tui ik vậy. tối thức đêm tìm viết vô work, sáng ra định đánh vô Tap, lỡ tay cái xoá sạch . rồi ngồi tìm.lại, đánh trực tiếp vô Tap , bấm.hồi kiểu gì xoá sạch comment, đang đánh dỡ 115 món chứ ít đâu. thế là lần đó tui nghỉ chơi

#phamnguyenphuongvi +4 Ko nhớ đã check in ko nữa cmt lại cho chất

Ad ơi ad chốt mooix ngày theo thứ tự ad đăng đây luôn hay sao ạ?

3y ago

Vầng tks ad ạ

hình như bắt đầu vào ngày 29 ngày mai á các mom nhỉ?

h thấy bài đăng mới 8h51 chưa đc tính nên chưa cmt