👶👦👱👴😍 THỬ THÁCH CHA NÀO CON NẤY MỪNG NGÀY CỦA CHA! 😝 Cơ hội bêu xấu chồng tới rồi. Kêu gọi 500 mẹ bỉm sữa của TAP cùng ghi lại khoảnh khắc bố và bé giống nhau từ hành động đến các hoạt động đời thường để cùng tri ân ngày của BỐ nhé! Hoàn thành thử thách sau và nhận #500_ĐIỂM: [10/6 - 13/6] Nếu bạn chưa tham gia hãy tham gia tại đây: Link tham gia: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-cha-nao-con-nay/1088 -------------------------------------------- Hãy bình luận KẾT_QUẢ TỔNG số ảnh bạn chụp ở đây kèm #TênFB của bạn

45 Các câu trả lời

❗❗THÔNG BÁO: Điểm cộng của thử thách cha con sẽ được chia làm 2 đợt điểm - CỘNG 1 LẦN vào ngày 16/6 các mom kiểm tra lịch sử ĐIỂM thì sẽ nhận được điểm bức hình chia sẻ x 30Điểm cho 1 bức thì các mom chia sẻ bao nhiêu bức hình thì sẽ nhận bấy nhiêu điểm cho đợt cộng điểm lần 1. Đợt cộng lần 2 ngay sau đó sẽ là 200 ĐIỂM chia sẻ trên FB TỔNG TRONG NGÀY 16/6 các mom sẽ nhận được ĐIỂM CỘNG dành cho hoạt động đặc biệt cùng 1 lúc nhưng chia làm 2 đợt CỘNG. Vì vậy nếu không nhận tròn TỔNG ĐIỂM VD: 500 ĐIỂM thì các mom sẽ nhận được 2 đợt ĐIỂM RIÊNG LẺ 300 và 200 thì TỔNG vẫn là 500 ĐIỂM các mom nhé.

Tồng 7 hình tên FB #Han-Nguyen-Han-Nguyen Tên Nick ở App Bảo-khôi

Các mom cho mk hỏi. Chỉ cần hình 2 bố con thôi đúng k ạ

ĐIỂM ĐÃ ĐƯỢC CỘNG CÁC MOM KIỂM TRA NHÉ <3

3y ago

e chưa nhận được điểm ad ơi

đợt trước bận quá k tham gia đc..😔

hihi.chắc phải dụ ông chồng quá

Nông Hậu; 2 ảnh #fb Nông Hậu

7 _ #Han Nguyễn Han Nguyễn

6 - #Chu Thị Phương Trăm

2- #Nguyễn Ngọc Lan