😍️🎉️🎈 NÂNG TÀI KHOẢN ĐIỂM THƯỞNG LÊN #1500_ĐIỂM

🎯 THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 THÁNG 10 ⏳ Thời gian thử thách bắt đầu : 5/10/2021 - 10/10/2021 Đây là LINK KÊU GỌI THAM GIA thử thách bí ẩn kỳ 03 tháng 10 và tìm ra đáp án sau để giành lấy 1.500 ĐIỂM THƯỞNG từ TAP VN ️🎉️🎊. Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Link tham gia: https://bit.ly/ThamgiaTTBA03T10 --------------- ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới - Vui lòng xem hướng dẫn để được cộng điểm ở đây và thực hiện theo: Link: https://bit.ly/BonusBA03T10 ❗❗❗ Lưu ý: - Liên tục vào app check in trong vòng 6 ngày khi tìm kết quả của thử thách [Admin ghi nhận mới được cộng điểm] - Các mom sẽ chỉ được bình luận đúng 1 lần không chỉnh sửa và admin sẽ chốt kết quả vào mỗi tối lúc 22:59 phút cho từng ngày. Qua 1 ngày rồi thì các phần bình luận còn lại sẽ không được tính và sẽ chỉ tính cho ngày tiếp theo --------------------------------------- 🍀 KẾT QUẢ: - Điểm cộng sẽ được gửi đi sau mỗi ngày chốt kết quả các mom sẽ nhận được vào tối hôm đó hoặc trong ngày hôm sau.

😍️🎉️🎈 NÂNG TÀI KHOẢN ĐIỂM THƯỞNG LÊN #1500_ĐIỂM
43 Các câu trả lời

Vẫn chưa hiểu làm sau để có trọn 1500d các mẹ Mình thấy nếu nhanh và đúng hết 6 ngày mỗi ngày 150d thì dc 900 R nếu là người chơi mới thì 6 ngày mỗi ngày 50d nửa là 300 Tổng cũng 1200 thôi Sau tus để nhận 1500d, có thưởng khúc nào nửa ko ạ

3y ago

đã tham gia

đang tham gia

Đang tham gia

đang tham gia

Đang tham gia

đã tham gia

Đã tham gia

#tham gia

🥰🥰