📌🗓THỬ THÁCH 5 NGÀY

📌🗓THỬ THÁCH 5 NGÀY SĂN KHO BÁU 1000 ĐIỂM 🔑🚪🔎🏺👑💎💸💵💰 ⏳ Thời gian: [16/6 - 20/6] Các mom nào chưa tham gia hãy tham gia tại đây: Link: https://community.theasianparent.com/contest/san-kho-bau-1000-diem/1099?lng=vn Link bình luận kết quả: https://community.theasianparent.com/q/th%E1%BB%AC_th%C3%81ch_5_ng%C3%80y_s%C4%82n_kho_b%C3%81u_1000_%C4%90i%E1%BB%82m_th%E1%BB%9Di_gian_16_6_20_6_c%C3%A1c_mom_n/3383913 CÙNG THAM GIA NÀO CÁC MOM ƠI! -------------------------------------------------------- ❗ Lưu ý: ⛔ Các mom không được lỡ 1 ngày không chia sẻ và đăng hình ảnh chụp màn hình đã chia sẻ ở 1 trong 2 link trên ⛔ Điểm cộng sẽ được tính dựa trên Hashtag # + Hình ảnh mà các mom đính kèm ở BƯỚC 3. Nếu một trong các #Hashtag hoặc thiếu ảnh chụp thì ad sẽ không cộng điểm cho mom đó. ⛔ Thực hiện đủ 4 bước như yêu cầu thì các mom mới được xem là #HOÀN_THÀNH thử thách 🍀 Kết quả: Thời gian cộng điểm [21/6 - 23/6]

📌🗓THỬ THÁCH 5 NGÀY
12 Các câu trả lời

đọc rùi mà chưa hiểu lắm ạ. Bài để share là lấy từ nguồn nào ạ? từ fanpage hay từ website của TAP ạ?

chưa rõ lắm cần ad giải thích lại

hồi hộp chờ đợi kết quả ☺️

lỡ 1 ngày thì ko dk chơi nữa hả các mom

3y ago

vậy à,cảm ơn mom thư nhé

#lieu_yuri+#1+#danh_sách_cần_làm

chưa rõ đầu bài ad ưi

Ko hiểu Được ạ

lỡ mất 1 ngày rồi 😭

3y ago

vẫn dc mom, mom tham gia đi nhé

tham gia..

tham gia