SĂN KHO BÁU 1000 ĐIỂM 🔑🚪🔎🏺👑💎💸💵💰

📌🗓THỬ THÁCH 5 NGÀY SĂN KHO BÁU 1000 ĐIỂM 🔑🚪🔎🏺👑💎💸💵💰 ⏳ Thời gian: [16/6 - 20/6] Các mom nào chưa tham gia hãy tham gia tại đây: Link: https://community.theasianparent.com/contest/san-kho-bau-1000-diem/1099?lng=vn Hãy bình luận KẾT QUẢ hình ảnh chụp màn hình danh mục bạn đã chia sẻ + #TÊNFB + #Ngày_chia_Sẻ + #TÊN_DANH_MỤC tại link sau Vd: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + #theAsianparent + #1 + #Hoạtđộng -------------------------- ĐÂY LÀ LINK CỘNG ĐIỂM CHO NGƯỜI HOÀN THÀNH THỬ THÁCH ❗ Lưu ý: ⛔ Các mom không được lỡ 1 ngày không chia sẻ và đăng hình ảnh chụp màn hình đã chia sẻ ở link trên ⛔ Điểm cộng sẽ được tính dựa trên Hashtag # + Hình ảnh mà các mom đính kèm ở BƯỚC 3. Nếu một trong các #Hashtag hoặc thiếu ảnh chụp thì ad sẽ không cộng điểm cho mom đó. ⛔ Thực hiện đủ 4 bước như yêu cầu thì các mom mới được xem là #HOÀN_THÀNH thử thách 🍀 Kết quả: Thời gian cộng điểm [21/6 - 23/6]

235 Các câu trả lời

HƯỚNG DẪN: Đơn giản mỗi ngày vào 1 trong 5 mục ở trên chia sẻ về trang cá nhân. Rồi chụp kết quả lại và không lỡ 1 ngày nào hết. MỖI NGÀY CHIA SẺ 1 MỤC KHÁC NHAU nhé các mom! Phần nào cũng có mục chia sẻ về mà ^^, k thì các mom chụp lại màn hình rồi chia sẻ trên trang cá nhân ad vẫn chấm điểm nhé ❤ ❗❗ Lưu ý: Không chia sẻ trùng danh mục. Mỗi ngày mom chỉ chia sẻ 1 danh mục trên trang cá nhân + #TÊN_DANH_MỤC QUAN TRỌNG: Các mom nhớ sau khi chia sẻ BÌNH LUẬN KẾT QUẢ theo đúng như hướng dẫn và đúng link Bình luận ngay lập tức hình ảnh chụp màn hình danh mục bạn đã chia sẻ + #TÊNFB + #Ngày_chia_Sẻ + #TÊN_DANH_MỤC tại link sau Vd: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + #theAsianparent + #1 + #Hoạtđộng CHÚC CÁC MOM HOÀN THÀNH THỬ THÁCH NHÉ!

⭕ HÃY CHỤP MÀN HÌNH MỤC BẠN THÍCH VÀ CHIA SẺ TRÊN TRANG CÁ NHÂN. KHÔNG CẦN NHẤT NÚT CHIA SẺ ⭕ Nếu phần chia sẻ ở NÚT CHIA SẺ không hiển thục DANH MỤC CHIA SẺ. Các mom CHỤP HẲN MÀN HÌNH rồi chia sẻ về trang cá nhân + #HASHTAG danh mục đó là được nhé <3

3y ago

đúng rùi, có lúc hiện ảnh chụp có lúc ko hiện, chỉ thấy mỗi background của TAP thôi

3y ago

cảm ơn ad nhiều 😘

💪💓💓 NẾU CÁC MOM CÓ LỠ 1 NGÀY CHƯA KỊP XEM THÔNG BÁO THÌ AD DU DI TÍNH TỪ NGÀY 2 CHO CÁC MOM NHA. Tham gia đủ 4 ngày còn lại là nhận 1000 ĐIỂM các mom nhé.

3y ago

ah ơi,mình tham từ ngày 2,3, 4,5 nhưng lúc đăng kết quả mình bấm #1, #2, #3, #4 vậy có sao hok ạ

#RynaNguyen + #1 + #Congthuc làm mãi mới hiểu ad ạ 😂 nên mới fix lại ảnh mới ạ. Thời gian có xê dịch nhưng ad đừng tính mình lỡ 1 ngày nha ad. hic

3y ago

đúng r. TAP dễ tính mà

#Đặng Hồng Lê + #1 + #CôngThứcNấuĂn Mình đọc từ qua giờ mới hiểu, nên ad đừng tính lỡ 1 ngày nhé 😭

3y ago

Thank Ad nhiều nhiều 🥰🥰🥰

Hướng dẫn chia sẻ mục công thức ---> Nhấn vào nút chia sẻ bên phải góc màn hình

nhưng hôm nay mình mới đọc đc bài thì lỡ ngày hôm qua rồi thì k đc tham gia game nữa à ad

3y ago

ok ad ạ

❗❗ Chia sẻ trên ỨNG DỤNG chứ không phải BÀI ĐĂNG trên FAN PAGE của TAP NHA CÁC MOM!!

3y ago

Còn chia sẻ ở đây là BÌNH LUẬN KẾT QUẢ mom đã chia sẻ trên FB. Mom đọc HD lại nhé

ad e hỏi xíu như z đc chưa ạ e đăng ngày 1 mà h e đăng lại cho đúng có đc k ạ