bà bầu uống sữa milo được không

thừa nhận mà nói thì sữa bầu hay mấy loại sữa trắng thì hơi bị ngán luôn á mn. mỗi lần uống thì chỉ muốn nhắm mắt nhắm mũi mà uống thui ạ. mà e thì thích uống milo hơn xíu vì vị cũng dễ chịu nữa. nhưng mà bà bầu uống sữa milo được không ạ? tại e thấy vị thì ngọt hơn các loại sữa khác xíu, ko biết là e uống nhiều thì có bị nóng không hay là bị tăng đường huyết ko ạ? hay là có cách nào đó uống sữa dễ chịu hơn ko ạ? nếu như e ko uống sữa bầu thì uống loại sữa nào khác được ko ạ? uống sữa hạt thì có ổn k các mẹ. chứ e cũng đi làm văn phòng nên thực ra ko có hay ăn vặt này nọ được nhiều, làm xíu là quên thời gian lun, cho nên sợ là ko bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho em bé đó các mẹ ạ.

8 Các câu trả lời

Được nhưng cũng nên hạn chế mom ak, dễ gây tđtk. Mom có thể uống sữa hạt hoặc các loại ngũ cốc để thay thế Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Lâu lâu uống mom. Nhiều không tốt nè mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

mh cũng thấy milo ngọt hơn các sữa khác...m uống vừa phải thôi...lâu lâu thay đổi vị...m có thể uống sữa chua TK true milk, ăn thêm sữa chua, uống ngũ cốc, trái cây khô

uống ít thôi m ạ. m uống thử sữa hạt của TH xem, trước mình uống thấy khá ổn

milo ngọt nên hạn chế nè m. m uống sữa hạt hoặc là sữa tươi k đường nè

uống sữa hạt cực tốt luôn mom, còn milo thì nóng lắm mom

Thi thoảng uống thui mom, nhiều k tốt lắm

uống sữa tươi k đg tốt hơn m ạ