Buồn cười Buồn ngủ Buồn vô cớ

Thức đêm mới biết đêm dài Sống lâu mới biết lòng người nông sâu Chắc các m sẽ rất thắc mắc vì sao hôm nay t không cmt dưới bài đăng của bất kỳ ai. Và tại sao t nói : hóng kẻ ném đá giấu tay??? Thực tế thì, ném đá giấu tay cũng được. Nó chỉ chứng minh kẻ ném đá đang sợ hãi mà thôi. Nhưng trước khi ném cũng nên suy nghĩ chứ. Dùng óc mà suy nghĩ. Đừng nên ném nhầm như vậy. Mn có thể biết t tên gì. Chứ không thể biết cái tên t có ý nghĩa như thế nào. Mn có thể biết t thành công như nào. Chứ không thể biết t trải qua sóng gió nhiều như thế nào, to lớn ra sao. Không ai có thể hiểu hết về người khác, ngoại trừ chính họ. T đã định không nói gì. Vì đây là một cộng đồng, toàn những mẹ bầu mẹ bỉm. Chúng ta sinh ra là phụ nữ vốn đã chịu nhiều vất vả, khổ sở. Không giúp đỡ lẫn nhau thì thôi, mạnh ai nấy sống. Chứ đừng không suy nghĩ mà làm hại người khác. Oan có đầu, nợ có chủ. Muốn làm gì nhau thì cũng phải tìm đúng người. Report nhầm 1 người, không sao. Report nhầm 2 người. Người ta nói : ngu quá thể. Nhắc nhở đến ai đã report nhầm : nhắn với ad 1 câu. Nếu không đến lúc mất hết cả mặt mũi lại thành buồn lắm. (Có lẽ ad sẽ không vui khi em đăng bài này. Nhưng thay vì ồn ào ở nơi không liên quan, không ai hiểu. Em mong muốn mn hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra. Xấu ở đâu thì uốn nắn lại ở đó. Trước giờ em chả sợ ai, chỉ sợ mỗi khi bản thân mình nổi nóng lên thôi) Thứ 2 ,t sẽ hoạt động bình thường. Ai vote cho t, t sẽ vote hết nhé. Cảm ơn mn đã ủng hộ, yêu thương. ❤️❤️❤️

62 Các câu trả lời

hỏi ad xem ai mom ơi. chắc ai đó ganh ghét. trước đây tui bị 1 lần chắc là đắc tội với ai nên từ đó về sau ai làm gì kệ ai tui cũng k nói. nói ra lại bị report nữa đối với tôi 1 lần là đủ.

Em cũng ko biết sao e cmt lúc được lúc ko lúc vô bình thường lúc bị báo hệ thống lỗi. . Thấy mini game mà cmt ko được là sao ạ chị có bị giống vậy không

cảm ơn các m đã yêu thương. Mình đã hoạt động bình thường. Sẽ cố gắng nhiệt tình hơn nữa để không ai ghét 😂😂😂😂😂

Chơi vui thôi mà sao nhiều người ganh ghét này nọ kì quá nè, mong sao ad sẽ xử lý để cộng đồng được tốt hơn

bộp vào người ấy liền.mình ko gì phải sợ khi ko làm gì sai hết.chắc thấy m đứng cao nhất nên ganh tị thôi

chơi vui thôi mà thắng thua quan trọng đến thế sao, haizzz, mong ad có câu trả lời đúng nghĩa cho các mom

hazz, sao hay có nhiều người như vậy k biết e thì k tg game, nhưng thấy của mom nào e cũng vote hết 😂

3y ago

tui cũng k biết, chắc là có ai lại kiếm chuyện gây loạn ap như bữa á

Showbiz nhiều chuyện ganh ghét nhau cũng phải. Còn đây chỉ là vui chơi sao phải gato nhau làm j nhỉ

ném đá giấu tay, mà ném nhầm, ko đc gì còn bị chửi ngu người. Đúng là buồn cười 😂

Alo e đưa cho cây dao nè đâm ng. Đó luôn đừng tức ảnh hưởng đến sức khỏe chị ơi