Gỏi tôm thịt

Thứ 7 này các m làm món gì cho cả nhà ăn nè Gỏi gà tôm thịt đi cả nhà

Gỏi tôm thịt
21 Các câu trả lời

nhìn sao chịu nổi trời 🤪🤪 Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Thật chứ ko phải đùa đâu, tớ ko cần gỏi giếc gì, chỉ cần 1 rổ tôm luộc thôi là hết bay ngay trong 5 phút.

Nhìn ngon ghê. Em thì chỉ thích ăn chứ chưa đc khéo tay hihi 😂

món này ngon, nhưng mình bầu, ko ăn được rau răm 😅

4y ago

bỏ rau răm thay vào bằng lá quế ấm bụng nhe m

thấy mà thèm mjh sanh ba tháng r mà chưa dc an

hấp dẫn quá mom vi, toàn thấy tôm với thịt

4y ago

dạ gỏi ở giữa 😄

mình cũng nghiền món tôm lắm í.

4y ago

minh ăn riết chẳng biết làm gì ăn

Hấp dẫn quá mom

ngon quá này.mom

thèm quá hihi