Có nên dùng phấn ko?

Thời tiết nóng,bé đổ mồ hôi,cổ bé lại ngắn và ngấn ngấn nên dễ hăm đỏ và nổi sảy. Mình đã tắm lá trà xanh cho bé hàng ngày.Tắm xong có nên thoa phấn cho bé ko các mom?

20 Các câu trả lời

K nên dùng phấn. Mom chịu khó mặc đồ thoáng mát cho bé. Nếu cổ bé bị hăm thì dùng kem chống hăm í. Con mình nè xài phấn gì trời nóng bức bé vẫn bị rôm sẩy thôi mình mua loại sữa tắm ngừa rôm sẩy tắm cho bé và cho mặc đồ tol thoáng mát là bé đở à.

4y ago

Cho mình xin hiệu kem chống hăm với sữa tắm rôm sảy của mom với. Bé nhà mình cũng đang bị rôm sảy ở cổ

Con em da nhạy cảm dùng kem bôi cổ cũng không được, sữa tắm của bé cũng không được, em toàn rửa sạch bằng nước, tập con nằm sấp để cổ bé khô, đến lúc bé lật đc thì khỏi hẳn

Mình ko xài phấn rôm. Mom lau khăn ướt rồi thấm lại bằng khăn khô cho bé để ko bị hăm nha. Còn hăm thì xài sudocream, bepanthen, detine loại nào cũng đc

4y ago

K nên dùng phấn m ah

ko nha m. dùng khăn lau thật khô, trước khi ngủ lau sơ người cho bé bằng nước ấm. dùng kem chống hăm cho bé là đc.

Lau khô rồi bôi kem chống hăm bôi lớp mỏng là đc mom ạ. Bé nhà m cũng cổ ngắn nên m toàn làm thế

Nhiều mom kêu dùng kem chống hăm, nhưng nên dùng hiệu nào ? Có hình ảnh càng tốt. Cho mình xin nhé

Kg nên thoa mẹ oi. Phấn hút mồ hôi càng nặng thêm. Mẹ luôn giu cho khô cổ là kg bị mẹ nhé

Ko nên dùng phấn nha M ! Phấn bay e bé hít phải ko tốt , có dạng sức lotion cho bé á M !

Mom để thoáng mát cổ bé nếu có nước dãi con chịu kjos lau khô là nhanh khỏi

Thoa ít ngay cổ nha mom. Con mình cũng vậy. Ít ngay cổ. Hết hẳn

4y ago

mình thấy hết r bị lại