XỊT CHỐNG MUỖI PEDIAKID Bouclier Insect

Thời tiết này mà muỗi to như con ruồi vậy trời. Nó mà chích bọn trẻ con thì có mà mất cả lít máu ??? Nhà toàn trẻ em nên e này cần lắm nha. XỊT CHỐNG MUỖI PEDIAKID Bouclier Insect Xuất xứ: Pháp Dung tích: 100ml Xịt chống muỗi Pediakid Bouclier Insect là xịt chống muỗi được yêu thích nhất của Pháp, được bác sĩ Pháp khuyên dùng bé từ 03 tháng tuổi, với 100% thảo mộc và dược liệu thiên nhiên, giúp bảo vệ bé và gia đình khỏi muỗi và côn trùng suốt thời gian dài Công dụng: • Trong vòng 5h kể từ khi xịt, muỗi và côn trùng sẽ không dám bén mảng đến. • Xịt vào vết muỗi đốt có tác dụng làm dịu da, giảm ngứa, giảm mẩn đỏ và sưng tấy. • An toàn, thân thiện với da. • Hương thơm thảo dược cực kỳ dễ chịu HDSD: Lắc đều rồi xịt lên da (tránh vết thương hở), muỗi và các loại côn trùng sẽ đều tránh xa. #Pediakid #pediakid_đuổi_muỗi #xịt_chống_muỗi_pediakid

XỊT CHỐNG MUỖI PEDIAKID Bouclier Insect
10 Các câu trả lời

Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Kb zalo với mình để tv nha: 0348821826

😍

👍

.