Góc giúp bé dễ thở giảm nghẹt mũi trong thời tiết lạnh

😷Thời tiết mấy bữa nay hơi lạnh dễ làm bé dễ bị sổ mũi , nghẹt mũi 1 chút hoặc có đàm ở cổ. Mách nhỏ các mom giúp bé dễ ngủ . Dễ thở Giảm đàm cho bé . Mình đã làm cho bé của mình và thấy có hiệu quả nên mách các mom làm cho bé 🧑‍🍼 Mom cũng có thể ngồi xông cùng với bé Tốt cho cả mẹ và bé ☺️☺️☺️ Nguyên liệu để xông gồm có xả, gừng (như ảnh) Tất cả rửa sạch đập dập và cho khoảng 1 lít (tùy chỉnh) và đun sôi. R sau đó m cho bé xông nhen. M k cần phải chùm khăn đâu . M cho bé ngồi ntn để bé có thể hít dc hơi nóng từ noi xông nhen

Góc giúp bé dễ thở giảm nghẹt mũi  trong thời tiết lạnh
9 Các câu trả lời

bé mìn cũng đang nghẹt mũi. mình có xông tinh dầu mà chưa khỏi. để làm thử. cảm ơn mom

3y ago

tinh dầu sẽ k khỏi dau nhen m. m cứ làm thử liên như mình mách nhen .m sẽ thấy công dụng liền

hữu ích nha. Để làm thử 😁

cảm ơn mom đã chia sẻ

em hay tắm gừng cho bé

3y ago

cho bé xong cũng tốt lắm đó m

bé mình k chịu xông

3y ago

m nấu 1 nồi nước nhỏ .xong m để trong phòng cho bé vừa chơi vừa hít nc xong như vậy cũng dc nha m

cảm ơn mom

mh sẽ thử

hữu ích

❤️