Cách trị ho cho trẻ nhỏ

Thời tiết gần đây khiến trẻ nhỏ dễ ho và sổ mũi quá cu con nhà mình cũng bị ho mình lo lắng lắm may sao được bác cạnh nhà mách cách trị ho hoa đu đủ đực mình liền áp dụng ngay và quả thực hiệu quả các mom ạ mình thấy giản dễ làm mà hữu ích vì thế mình chia sẻ cho các mom nhé Nguyên liệu: hoa đu đủ đực, đường phèn Cách làm: Hoa đu đủ đem rửa sạch và giã nát , tiếp đó cho thêm đường phèn với lượng đủ dùng, rồi đem đi hấp cách thủy sao cho đường phèn tan ra cùng hoa đu đủ mềm thì nhấc ra. Sau đó cho trẻ uống ngày hai lần mỗi lần 2_3 thìa nhé

Cách trị ho cho trẻ nhỏ
7 Các câu trả lời

cái này đắng lắm, mh thường hấp hoa hồng bạch ho, thấy cũng nhạy lắm m ạ

Mọi người dùng loại này nè tốt lắm.em có bán ai quan tâm ib em

cu nhà bạn mấy tuổi? trẻ sơ sinh có áp dụng đc ko mẹ?

3y ago

cảm ơn mẹ. để lưu lại coi có ngày cần thì dùng tới bài này

ồ, hay dọ, để lưu lại nè 🤗 hữu ích nha mom

cảm ơn mom, con e cũng đang bị ho,

hữu ích