cai sữa cho con

Thời điểm thích hợp để cai ti đêm là khi bé được mấy tháng vậy các mom?

8 Các câu trả lời

Tùy theo tình trang ti của mỗi bé nữa bạn ơi . Nếu bình thường con không bú đúng cữ và đều đặn thì tốt nhất nên duy trì lâu chút để tránh con đói đêm. Bạn lên mang tham khảo cách cai bú đêm trước rồi xem khả năng con mình bao lâu thì cai hợp lý. Chứ mỗi con sẽ có mốc cai khác nhau

Nếu có điều kiện thì cho bé ti đến 2 tuổi nha mom. Mom vào link cho mình xin 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Khi bé có biểu hiện ăn bữa sáng uể oải b nhé. Đó là do bé trữ năng lượng khi ăn đêm nhiều, đến sáng ăn ít, chán ăn...

Tùy vào bé. Nếu điều kiện cho phép thì cho bé ti đến 2 tuổi hoặc gần 2 tuổi. Còn không thì bé đi vững lại cai ạ

Bình thường thì mình thấy 3m. Tuy nhiên nên theo con, nếu ngày con vẫn ăn tốt thì chưa cần cai đâu mom.

Mỗi bé có một nhu cầu khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi có ý định cắt ti đêm cho con nha