Loại quả của tuổi thơ

Thị ơi thị rơi bị bà Bà để bà ngửi chứ bà không ăn (Viết cap xong là ăn hết 1 quả 😂)

Loại quả của tuổi thơ
26 Các câu trả lời

Xưa kia hay tết giỏ thị để đựng treo vô nhà. Nhặt được quả thị nguyên vẹn chẳng nào dám ăn chỉ để ngắm thôi. Đặc biệt ai mà vô ý làm nát quả thị thì sẽ nghe bài ca từ tôi 😄😄😄

Quả thị nó ko biết là bà nào cũng ko ăn, trừ bà Tien Lang 🤣🤣chồng t nói ăn ko ngon, chỉ thơm thui. Nên t toàn ngửi ko à 🙄🙄

3y ago

t thấy ngon mà. À, người ta nói, quả vẹo sẽ ngon hơn, m thử xem 😊

giờ chỗ mik ít ai bán chứ hồi nhỏ mẹ dặn ngửi thui k đc ăn nhưng mẹ đi đâu cái là trái thị nằm trong bụng r😅🤣

chỗ mình ko có.khi còn nhỏ được cho 1 quả.thơm lắm nhưng dặn là ko được ăn.😶😶😶.vậy là bị lừa rồi nè

3y ago

😄😄😄.tuổi thơ chưa từng trải nè m

nó chín bở lắm, ăn nó ngọt bùi, trái nào ở cao quá thì chín nó rụng xuống nứt ra luôn

E chưa được ăn luôn hôm nào phải kiếm quả ăn thử cho biết vị đời😂

3y ago

Kkk ok mom

hazz, đây là quả thị À? ở chỗ e nhiều lắm ,gọi là quả Lòng đỏ

hồi nhỏ đã từng dc ăn, lâu lắm rồi k thấy lại ,nhớ ☺️

3y ago

thích quá đi 😍

Nhà mom TL có cây thị lun, ngày nào cũng thơm nức mũi quá

C ơi tham gia đăng ảnh thai máy ở đâu đấy c . Chỉ e với

3y ago

nhìn hình ảnh bên trên t đánh dấu đấy m