mang thai

Thế này là có em bé r đúng k ạ. Có khi nào bị nhầm k. E đau đầu ti hơn 1 tuần nay r, chưa đến kỳ kinh nữa. Đang mong con lắm ạ!

mang thai
77 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nè Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Khả năng cao là bạn có thai. Bạn nên đi khám sản khoa, bác sĩ sẽ cho bạn xét nghiệm máu, siêu âm để biết có thai chắc chắn hay không. Chúc mừng bạn!

chắc chắn có ruồi, hồi mình có cũng thâm ti, ngực to hơn xíu. cứ tưởng sắp đến kỳ kinh, thử que 2v đậm lè

2 vạch đậm vậy rồi thì chắc có rồi đó bạn. Đi siêu âm đi nhé. Chắc cũng 6 7 tuần gì rồi ý

Ko nhầm nha, nhưng để hơn 1.5 tháng hãy đi siêu âm thì mới OK, bây giờ sớm quá, ko nên

Có rồi mom ạ... Đỏ thế này thì cũng đc 3 hoặc 4 tuần rồi

Có bé r mom. 2 vạch đậm luôn kìa. Chúc mừng mom nhé😊

có rồi mom ơi, tranh thủ đi khám sớm nha m. chúc mừng mom

Chúc mừng mom,chắc là có rồi. Khám thai đi nhé

2v đậm vậy là có rồi đó mom, chúc mừng mom nha