thế này có phải bị viêm rồi không các mom

thế này có phải bị viêm rồi không các mom em lo quá viện thì xa ck k ở nhà không biết đưa con đi khám kiểu gì ???

thế này có phải bị viêm rồi không các mom
15 Các câu trả lời

Sắp rụng rốn rồi. Mom vệ sinh cho con mỗi ngày bằng nước muối sinh lý nhé. Vài hôm nữa là rụng

Sắp rụng rốn thôi. Nên chú ý vệ sinh cho bé cản thận. Hoặc xin ý kiến của bác sĩ nhé

Mom nhờ người ra hiệu thuốc mua cồn vàng về sát trùng rốn cho bé nha 3 lần là khỏi thôi

Sắp rụng đó m. M rửa nước j màu vàng vàng ak. Cho sát trùng nó khô lại ak

Bé rụng rốn thôi mom vệ sinh sạch sẽ và không để ướt chân rốn kẻo nhiễm trùng

Vệ sinh cho bé bằng nước muối sinh lý nhé. Mom làm nhẹ nhàng thôi

Cái này là bé dg rụng rốn hk sao nhé mẹ rang ve sinh kĩ cho be

M nên cẩn thận với rốn bé nhé. Chú ý vệ sinh

Bé sắp rụng rốn mà ko sao đâu m

Gọi taxi đưa con đi khám đi mom.