Giveaway 100 điểm cho TẤT CẢ BỐ MẸ - Chỉ cần đăng ảnh bé yêu và cả nhà cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Thật tuyệt vời! Các chàng trai U22 của chúng ta và thầy Park đã quá xuất sắc khi mang về chức vô địch SEAGAMES 30 đầu tiên cho đất nước! theAsianparent sẽ tặng 100 điểm cho TẤT CẢ BỐ MẸ đăng ảnh cổ vũ đội tuyển của bé hoặc cả nhà dưới bài này. Chỉ đến 23h59 hôm nay!!!! Nhanh tay đăng ảnh nào các bố mẹ ơi!!!!

Giveaway 100 điểm cho TẤT CẢ BỐ MẸ - Chỉ cần đăng ảnh bé yêu và cả nhà cổ vũ đội tuyển Việt Nam
60 Các câu trả lời

Cảm ơn các mẹ đã tham gia! Giveaway xin kết thúc tại đây! Chúc mừng lần nữa đội tuyển tuyệt vời của chúng ta! Ngủ 1 giấc mai điểm sẽ ting ting vào tài khoản của tất cả các mẹ nhé! 🥰🥰🥰

Các mẹ ơi! Giveaway kết thúc vào 23:59 phút ngày 10/12 nên các mẹ đăng ảnh sau giờ đó là không được cộng điểm nghen 😄

Chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã giành được huy chương vàng

Việt nam vô địch rồi. Con đi bão đây. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

chỉ là nằm coi đá banh để cổ vũ VN thui mà 😆😆

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Tuyệt vời quá

Các chàng trai U22 của chúng ta thật tuyệt vời!

Bay cao Việt Nam ơiii🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Bé Su 5thang cổ vũ đội tuyển VN vô địch

Đăng hình xong ko thấy cộng 100 điểm gì cả

4y ago

Ad đã cộng và gửi mail cho tất cả mẹ rồi mà mẹ ui 😤