Trẻ 3 tháng rưỡi

. Thật sự khóc lun các mom ạ Hôm qua vệ sinh mũi cho con xong bình thường và ik ngủ đến khuya thì bé bắt đầu không ngủ cho bú thì một lúc bé ọc sữa rồi một lát mới chịu ngủ tới sáng thì con có dấu hiệu vừa ngủ vừa khóc rên lên và ngẹt ở mũi không thở được. Bé bị khò khè hồi trong tháng rồi đã ik khám ún thuốc sợ ún thuốc nhìu hk tốt nên ngưng giờ bé rất khóc chịu vì không ngủ được . Có mom nào biết cách trị giúp em với chứ lo qá rồi hông pk sao nữa 🥺#LO_LẮNG #tập_đầu

Trẻ 3 tháng rưỡi
3 Các câu trả lời

m nên tái khám cho con và cho con uống thuốc hết liệu trình nhé. Nếu đã uống thuốc mà bỏ dở chừng thì sẽ rất khó khỏi m ạ

3y ago

. Dạ cám ơn mom

trường hợp này m nên cho be đi khám lại nếu bé bị lại như vậy

bé đỡ chưa mom