hic..

Thật sự bây giờ em đang rất buồn và lo sợ. Sáng nay em đi khám thì bác sĩ nói em nước ối rất ít, có khả năng phải mô lấy thai sớm...nguy hiểm hơn có thể ko giữ được con....???? Thai mới được 30tuan. Các chị ơi, có cách nào để có nước ối nhanh ko ạ. Chỉ giúp em với...?????.

24 Các câu trả lời

Minh cũng bị thiếu ối ở mức gần nguy hiểm. Khám liên tục bác sĩ nói nếu thiếu phai nhập viện truyên ối . Minh về uông môi ngày 1 trái dừa, 3 bịch sữa ko đường, 3l nước, nc cam nc trái cây vs nc mía xen kẽ trong tuần với bạn húp nước trứng vịt lộn í, mình uống liên tục 2 tuần vậy. J nước ối của mình bt lại rồi. Minh bị hồi tuần thứ 34 j dcc37 tuần rồi

4y ago

Mjnh se cô gắng. Cam on bạn nhé...

H vì con bạn chịu khó ún sữa tươi , nước , nước dừa nhìu vào . nửa đêm dạy đi đái nhìu lần cũng chịu , bạn đc bs chích thuốc hỗ trợ phổi cho bé rồi nên k sao đâu . chứ h nuôi con trong bụng mẹ gần cán đích r chẳng lẽ từ bỏ , nghe mấy câu bs nói về chỉ bik khóc thôi sao pải tìm cách chứ bạn

4y ago

👍👍👍

Mình uốg 1 ngày 1 ly nước mía. Hôm sau 1 trái dừa. Cứ vậy luân phiên, bé mình sinh ra trắng phao, k có miếng bợn luôn. M áp dụng thử nhé. Nước dừa bổ sung cho tình trạng thiếu rất hiệu quả

4y ago

Dạ. C.on mom nhìu...

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bây giờ bạn chịu khó uống nước thật nhiều vào. Nước lọc. Nước dừa. Nước ép. Ăn nước canh nhiều vào.gì con yêu nên bạn cố gắng nhé. Chút 2 mẹ con ln khỏe mạnh

4y ago

Cam on ban nhiu.. minh se cô găng thât nhiu..

Uống nuoc dua nuoc mía, mỗi ng uống thêm canxium và thuốc sắt, sua tuoi ko đg, nuoc lọc uống kho khát tối mìn hay khát mc nên hay uống lắm nhất là khuya nên ko thíu ối

4y ago

Mjnh uông nước la đi vs ngay ak.. uong xong chưa dk 2phut la phai đi ngay..

1 tuần uống 3 trái dừa,1 ngày mình uống 3 lít nước 4 bịt sữa ko đường vs cả nước mía nửa h nước ối mình bình thường lại r m ạ

4y ago

Minh cũng ốm lắm. Nhưng vây thi đe cô găng uong ko đường. Chi cân tôt cho con. Mjnh se cô gắng.

Ủa s bác sĩ k bán loại thuốc tăng nc ối hả,,lúc mk 34 tuần bs nj nc ối ít nên bán cho mk loại thuốc tăng nc ối nên bh bt r

4y ago

Ko có noi uông thuôc ak. Chỉ cho chích 1 mui thuôc. Giup trưởng thành phổi cho thai nhi. Nhỡ em be ra đời sơm thi mới co thê sống sót đk.

Cố lên gắng mom nguyện cầu cho con đc bình an..mom uống nước nh vô nè đừng nản nhé

4y ago

E đang cố gắng lắm đây ạ..nhưng thật sự rất rất sợ..

bạn uống nước râu ngô và mía lau. ngày uống cỡ 2l nhé

4y ago

Râu ngô lợi tiểu uống vào giảm ối mà. Uống nước dừa,nước lọc,Nước trái cây,sữa tươi k đường.