Câu chuyện ngoài lề( Mẹ bỉm trở lại với công việc)

Thật ra đây chỉ là câu chuyện ngoài lề bỉm sữa. Muốn tâm sự cùng ck nhưng sợ ck lo. Muốn đăng fb cho thoải tâm trạng nhưng sợ gia đình, đồng nghiệp thấy. Thôi thì các mẹ bỉm cho e được tâm sự trên đây nha. Có mẹ bỉm nào sau khi 6 tháng nuôi con, quay lại với công việc bị tress không ạ? E thì thật sự rất tress, e bị 1 đồng nghiệp nam ghét, luôn nói xấu sau lưng e và chèn ép trong công việc của e. E biết hết những gì họ làm với e nhưng e không thể làm gì. Thật sự e rất tức, muốn khóc quá ạ

2 Các câu trả lời

Cố lên m bỏ ngoài tai những lời họ nói đi, tập chung làm công việc của mình lo cho con mình yêu thương ck minh ờ nhà là dc r m

4y ago

Dạ. Cảm ơn m ạ

.