Mấy mom cho e hỏi Bình thường sinh xong mới có sữa non hay có sữa non sớm hơn mấy tuần mới sinh ạ

Thấy nhiều mom bảo 30w có sữa non r , mà em 36w vẫn chưa thấy j nên hơi hoang mang ạ #các_mom_tư_vấn #Xinykien #xin_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

😁 tuỳ theo cơ địa từng người nữa mom e thì chẵn có sữa non tới khi mỗ xong vẫn ra sữa rất nhiều! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

tùy cơ địa nha mom quan trọng là sau sinh mom ăn uống đầy đủ chất vào mới có sữa cho bé bú , bầu k có cũng chả sao cả

này tùy mỗi người nè ,có trước hay không thì sau sinh vẫn có sữa bình thường nha

tuỳ cơ địa m.. sinh xong vẫn có sữa bình thường nè.. m đừng lo quá nha..

này tùy mỗi người nè, có trước hay k thì sau sinh vẫn có sữa bt á m

tùy theo cơ địa của mỗi người thôi mom

Mình sinh xong mới có sữa non nè

Có trước sinh nè.