Vấn đề đặt tên cho con

Thấy có mom đăng câu hỏi cũng hay quá. Mình cũng góp câu hỏi của mình đây ạ. Có tên nào mà các mom vừa nghe là mất hết thiện cảm với bố mẹ không? kakaka tên trùng con minh hay tên nyc đây? 🤣

3 Các câu trả lời

t lại thích ai cũng tên giống tên con t, và t lại chả có nyc, thế nên thế giới của t bớt 1 phiền toái 😂😂😂

mình chỉ có ấn tượng thôi chứ ít khi mất thiện cảm, ví dụ như trùng tên ca sĩ nổi như Sơn Tùng, Chipu

tên trùng con mình 😂 nhưng tên con mình chắc cũng ít người đặt, chắc ko tới nỗi đụng hàng nhiều