Quà tặng tháng 7

Thấy các mom háo hức khoe quà tháng 10 nên hôm nay e “đập hộp” quà tháng 7 lên khoe với các mom cho vui nhà vui cửa nè😝😝 Vì dịch em về quê, mới vào lại SG nên nay mới được khui quà hehe😂😂 Cảm ơn TAP đã tạo điều kiện để các bé có những món quà xinh xắn như này❤️❤️ #TAPquatang

Quà tặng tháng 7
10 Các câu trả lời

Bộ này xinh xẻo mà 3 tháng liền ad ko cho đổi nhỉ hihi Chúc mừng mom nha

3y ago

Vâng mom mong là tháng tới có nè, bé mình đang ăn dặm nên đổi đồ phục vụ ăn dặm ko hà 🤣

chúc mừng m và bé.. quà xinh xắn, bộ móng cũng đẹp nữa..🤣🤣

3y ago

em thấy là em kết rồi đó..😂😂

món quà đáng yêu

chúc mừng mom nha.

chúc mừng mom nha

chúc mừng m nha

chúc mừng mom

quà xinh xỉu