Muốn mua đồ gặm nướu

Thấy con cho tay vô miệng mút nhai nhai. Mình muốn mua đồ gặm nướu cho bé mà k biết nên mua loại nào ok, các m chia sẻ cho mình với , nếu kèm hình thì quá ok. #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

em đọc thấy họ bảo cái gặm nướu đó không tốt á chị, ngta khuyên là vệ sinh tay sạch sẽ cho bé mút tay vẫn ổn nhất chị ạ

mình mới đặt mua cái moyuum của Hàn Quốc, không biết bé hợp tác không đây

mjh k dám dùng... cố gắng giữ tay bé thui mom. cho be gặm riết bé quen khó bỏ

dùng lại phải cai đó m ơi. cái nào cũng có ưu nhược điểm

chịu khó lau tay cho con sạch là đc à.

mình chưa sài.. chúc mom sức khỏe nha

dùng rồi lại phải cai m ạ

con mình k dùng