22w

Thường thì khoảng bao nhiêu tuần thì chích uốn ván vậy các mom

54 Các câu trả lời

mũi đầu tiên từ 20-22w, mũi 2 cách mũi 1 tầm 1 tháng đối với người mang thai lầm đầu nhưng nếu khoảng cách giữa 2 lần mang thai dưới 5 - 10 năm thì lần mang thai thứ 2 không phải tiêm nhắc lại nữa

Sau 20 tuần ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Các mom ơi cho mình hỏi, minh đang bầu 22w mà mình phát hiện hậu môn có giun kim có sao không ạh,mình lo lắng quá sơ ảnh hương đến e be

Sau 20t mom. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

24w-28w nha m (doi voi con so),con rạ chỉ cần tiêm 1 mũi lúc 24w.Có chỗ thì cho tiêm sớm hơn

các mom cho e hỏi ké với ạ. tập 1 tiêm 1 mũi rồi tập 2 tiêm mấy mũi ạ?

20 tuần tới 35 tuần cách 1 tháng chích 1 mũi ..miễn trước 35 tuần là. đc

E 18w đã tiêm mũi 1 rùi ạ nay 22w đi tiêm mũi 2 là xong rùi nè

20tuần trở lên tiêm mũi 1 và mũi 2 phải tiêm trước khi sinh 1 tháng

17 tuần mình đã tiêm rồi, đến 21 tuần tiêm mũi còn lại