Các mom cho em hỏi

Thường thì bị động thai ra máu mấy ngày hết vậy các mom , e đi khám về nay 5ngày rồi mà vẫn còn ra máu mà chưa dám đi siêu âm lại ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

bs có cho thuốc uống dưỡng thai hk mom, hay vào viện nằm dưỡng đi cho an tâm chứ để ra huyết kéo dài lâu hk tốt đâu nha mom

ra màu đỏ thì đi viện ngay nha mom, tùy từng ng mà nó ra ít ra nhìu, tốt nhất là đi khám luôn chp chắc mom ad

mom ơi. mình 1 tuần rồi mà trcnay máu nâu, giờ máu đỏ. k biết sao. tối nay đi khám lại. huhu

1y ago

sao rồi mom , mình cũng lo quá

mom đi khám lại xem sao. chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nhé

mom đi khám kiểm tra luôn nha, động thai nguy hiểm

m có sđt chỗ khám k..m gọi điện hỏi bs thử

Đi khám lại xem mom

Đi khám lại nè