Mọc răng biếng ăn phải k mọi người

Thường ngày đã k ăn ăn ít. Nay có vẻ nhú 2 cái răng trên nên càng k ăn. Cháo k ăn, nui k ăn, bún k ăn. Chỉ uống sữa 😱. Hix . khổ thiệt chứ

12 Các câu trả lời

Đúng rồi á mom, bé nhà mình cũng đang mọc răng lười ăn lười bú sữa, bé nhà mom còn chịu uống sữa là được rồi😂

bé mình trộm vía mọc răng k sao. m lấy 1 lá hẹ giã lấy nước rơ vào chỗ bé cbi mọc răng . đỡ lắm á

Đúng r mom. Bé mình mọc cái đẹn thôi nó đã ngứa ngáy lười bú rồi. Knao mọc răng k bít tn đay

mọc răng là vậy mom ơi, bé nhà mh cũng vậy nè, đang mọc răng lười ăn quá chừng.

m còn lười ăn huống chi em bé, nhưng 1,2 ngày lười thôi nha m

đúng đó mom,bé bị sưng lợi là khó chịu đó mom

chắc do mọc răng khó chịu nên bé lười ăn đó m

đúng r mom.. mọc răng thường bị biếng ăn á..

đúng rồi mom, bé mọc răng sẽ kén ăn

đúng ak m, bé mh mọc răng bỏ ăn luôn